Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
7.8.10

Chọn tên miền cho website không phải là câu chuyện đơn giản. Nếu bạn không nhanh tay và không có được những thao tác cần thiết, bạn có thể đánh mất tên miền mà bạn mơ ước.

Xây dựng "nhận dạng" của bạn trên mạng. Hãy mua ngay một tên miền (domain) cho website của bạn, thậm chí ngay cả khi bạn chưa bắt tay vào xây dựng website hoặc có thể lâu sau này bạn mới có kế hoạch làm.

Hãy chọn ít nhất là ba tên miền khác nhau phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Có thể bạn sẽ chọn lựa chọn đầu tiên, nhưng nên có những lựa chọn dự phòng khác. Nguyên tắc chung của việc chọn tên miền khá giống với việc chọn thương hiệu, nghĩa là phải ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc, dễ viết và thể hiện được đặc điểm hoặc ngành nghề của công ty bạn.Sau khi bạn đã chọn ra được ba tên miền bạn ưng ý nhất, hãy cân nhắc đến chuyện đăng ký để sở hữu cả ba tên miền này. Chi phí để sở hữu ba tên miền một lúc không đắt. Và bạn có thể có được sự linh hoạt khi xây dựng website phục vụ cho một mục đích quảng bá riêng biệt vào những thời điểm khác nhau hoặc sự kiện khác nhau. Đây cũng là cách để "khoanh vùng" hạn chế những sự cạnh tranh từ đối thủ và có thể giúp bạn mở rộng phạm vi hoạt động trong tương lai.


Hãy kiểm tra xem domain bạn muốn còn tồn tại không. Dưới đây là những địa chỉ bạn có thể vào để kiểm tra.
Network Solutions, www.networksolutions.com
Yahoo Domains, www.yahoo.com
GoDaddy, www.godaddy.com
1and1.com, www.1and1.com
Domaindirect.com, www.domaindirect.com
 
Nhớ đăng ký gia hạn liên tục. Đừng quên thời hạn bạn đã đăng ký sở hữu tên miền. Bạn nhớ phải xin gia hạn thêm cho nó. Rất nhiều doanh nghiệp quên mất điều này và một ngày đẹp trời họ thấy trang web của mình "biến mất trên giang hồ" mà chưa kịp hiểu vì sao. Và có thể một đối thủ hay một kẻ đầu cơ nào đó chỉ cần rình rập chờ bạn lãng quên trong một thời gian đủ để họ có thể xin đăng ký làm chủ sở hữu tên miền của bạn vì một bài toán cạnh tranh nào đó. Đừng để doanh nghiệp của bạn rơi vào tình trạng này nhé.

Khi bạn đã có tên miền rồi, bạn hãy đưa địa chỉ tên miền của bạn (url) vào tất cả các tài liệu marketing của công ty. Hãy để cho mọi biết đến công ty bạn.

NguyenDinhChien.com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: