Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
12.8.10


Người ta có thể phải bỏ ra cả triệu đô la để mua một tên miền - thứ hàng hóa tưởng như rất vô hình nhưng lại có sức ảnh hưởng khủng khiếp trên mọi lĩnh vực trong thời đại số.

Trong thời gian gần đây, các công ty truyền thông trên khắp thế giới thường ca ngợi người đàn ông có tên Chris Clark với phi vụ bán tên miền Pizza.com với giá 2.6 triệu USD.
Trong khi đó Chris chỉ mua tên miền này năm 1994 với trị giá… 20 USD.
Danh sách sau đây liệt kê những tên miền được mua bán đắt nhất thế giới theo Yahoo!Tech. Danh sách này không bao gồm những tên miền vẫn được sở hữu bởi “chủ nhân” của nó như: yahoo.com, google.com.

Nếu đem rao bán các tên miền này trên thị trường, chắc chắn giá trị của chúng còn vượt xa mức này:
1. Sex.com, 12.5 triệu USD
2. Porn.com, 9.5 triệu USD
3. Diamond.com, 7.5 triệu USD
4. Business, 7.5 triệu USD
5. Casino.com, 5.5 triệu USD
6. Asseenontv.com, 5 triệu USD
7. Korea.com, 5 triệu USD
8. Wine.com, 3.3 triệu USD
9. Creditcheck.com, 3 triệu USD
10. Vodka.com, 3 triệu USD

Đối với các tên miền như Sex.com, Diamond.com, việc rao bán với mức giá như vậy không có gì là đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, các tên miền như Asseenonty.com có thể gây ra nhiều ngạc nhiên trong dư luận.
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: