Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
11.8.10


Trong lịch sử những cuộc đấu giá tên miền trên trang web đấu giá Sedo đã ghi nhận các trường hợp tên miền được bán với giá cao ngất ngưởng.
Doanh thu cao nhất trong các cuộc đấu giá tên miền nằm trong vùng miền .com. Giá bán kỷ lục thuộc về sex.com 14 triệu đô la. Tiếp đó là fund.com được bán với giá 10 triệu đô la. diamonds.com bán với giá 7,5 triệu đô. toys.com vươn lên hạng tư với giá được mua là 5,1 triệu đô la. Sau cùng là candy.com với mức 3 triệu đô la.
Hầu hết các tên miền được bán giá cao đều phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp khiêu dâm.

Giá bán kỷ lục thuộc về sex.com 14 triệu đô la.
Mới đây nhất, vùng miền .org vừa tiến hành một cuộc mua bán thành công bằng việc chuyển quyền sở hữu tên miền poker.org cho pokercompany.com với giá 1 triệu đô la. Đây là doanh thu cao nhất từ trước tới giờ trong việc mua bán tên miền thuộc vùng .org. Tên miền được bán kỷ lục trước đó của .org là engineering.org với giá 198.000 đô la. Tên miền thứ hai là sexe.org được người mua trả giá 151.000 đô la.


Việc đăng kí tên miền trong vùng .com trong giai đoạn cuối năm ngoái tăng 11% so với nửa đầu năm 2009. Hiện nay vẫn còn có khoảng hơn 7.000 tên miền chưa được đăng kí. Vùng miền .org là vùng miền được mở rộng thứ ba sau vùng miền .com và .net.
NguyenDinhChien.com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: