Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
13.12.11


Theo thông tin từ DNN.com thì tên miền DomainName.com được “The Richards” - là sự hợp tác bao gồm hai nhà đầu tư tên miền cùng họ Richard Lau của DomainManager.comRichard Kirkendall của NameCheap.com.

Tên miền domainname.com đổi chủ

Được biết cặp đôi này đang lên kế hoạch xây dựng một nhà đăng ký tên miền cao cấp hướng tới nhà đầu tư tên miền và các doanh nghiệp/công ty. DomainName.com sẽ là một thương hiệu riêng rẽ khác NameCheap.com và sẽ cung cấp tất cả dịch vụ như DNS, Whois Privacy, Hosting, SSL với giá cực kỳ cạnh tranh.

NameCheap.com có hơn 1.5 triệu tên miền được quản lý tại công ty này. Trong khi đó DomainManager.com cung cấp dịch vụ DNS miễn phí cho 53,000 tên miền.

Tên miền đẹp DomainName.com được DomainConsultant.com tổ chức đấu giá kín và giá bán không được tiết lộ. Tuy nhiên, bạn cần ít nhất 1 triệu đô để đủ điều kiện tham gia cuộc đấu giá này.

Dưới đây là một số thống kê về DomainName.com:

  • Nhà đăng ký tên miền với thương hiệu DomainName.com được chứng thực bởi ICANN với khoảng 8,000 tên miền đăng ký với giá hiện tại khoảng $29.95/năm.
  • DomainName.com còn có khoảng 200 tài khoản sử dụng máy chủ với giá gia hạn hàng năm là $200.

Theo ten-mien.com

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: