Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
12.12.11

thuong mai dien tu
Thương mại điện tử TMDT.org được quản lý bởi KenhTenMien.com


Lĩnh vực kinh doanh: Khói – Bụi – Ô nhiễm – Kẹt xe – Tai nạn giao thông – Công việc quá bận rộn là những cản trở cực lớn để mọi người không còn hào hứng đến từng cửa hàng, từng siêu thị hay chợ để hỏi thăm giá cả các mặt hàng cần mua, cần bán.

Không những vậy, với hệ thống internet băng thông rộng và tốc độ tăng trưởng cực nhanh của thế giới công nghệ, mọi người đang dần thay đổi thói quen: Nghe, Xem, Tìm kiếm, Mua bán, Quảng cáo, Giao lưu, Kết bạn và thậm chí là cả kết hôn, xem bói,…

Thương mại điện tử đã thật sự trở thành thứ nhu yếu phẩm không thể nào thiếu được của con người hiện đại – Từ thành thị cho đến tận thôn quê!

Thương mại điện tử – Cốt yếu nhất vẫn là website. Mà website muốn chạy bắt buộc phải có tên miền. Cách đây 10 năm về trước, việc tìm được cho mình một địa chỉ website (Tên miền, domain) đẹp là việc khá dễ dàng. Nhưng đến hôm nay, việc sở hữu một tên miền đẹp cho website của công ty, hay có tên miền đẹp, có ý nghĩa để làm một shop bán hàng là điều vô cùng khó khăn vì những tên miền đẹp hầu như đã được mua hết.

- Việc sử dụng và sở hữu tên miền đỉnh với 4 ký tự quen thuộc, hot nhất hiện nay trên phương tiên internet, với kết quả truy vấn trên 40 triệu, hiện tại chỉ số alexa dưới 5 triệu, chỉ số PR:4 ( nếu các bạn mua link trên Web có PR=4 thì tốn khá nhiều tiền)Link

- Với cụm từ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thực hiện làm diễn đàn, website thương mai điện tử, thậm chí tạo 1 blog chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử cũng thành công rất cao cho đến thời điểm này, hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày...

Một số giao dịch tên miền đẹp đã diễn ra trong thời gian qua. Tiêu biểu:

Vietnam.com – 400.000 USD

TravelVietnam.com – 25.000 USD

ConHeo.com – 8.625 USD

SaigonMall.com – 4.000 USD

TroChoi.net – 3.000 USD

VietnamTravel.net – 1.000 USD

Tên miền đẹp là giải pháp được cung cấp bởi KenhTenMIen.com. Luôn tiên phong đi đầu là nhà cung cấp Tên miền đẹp uy tín nhất Việt Nam.

- Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về tên miền TMDT.ORG, thắc mắc giải đáp xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch với giá mềm cho đến thời điểm này !

Cảm ơn các bạn quan tâm !

Nguyễn Bùi !
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: