Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
20.8.12

Hôm qua, 20/8, kênh tên miền tham gia đấu giá một số tên miền đẹp với 4 ký tự tại sàn đấu giá snapnames, phải nói rằng thị trường đấu giá tên miền ngày càng căng thẳng, số lượng người chơi và tham gia đầu tư tên miền ngày càng nhiều, số lượng tên miền đẹp chưa đăng ký không còn cho nên thị trường đấu giá rất sôi động, có 20 tên miền dạng LLLL.com được đưa lên sàn đấu giá, có nhiều tên miền đỉnh như: TUHB.com, OKOK.com, OYOU.com, AtoZ.com... với tuổi khá cao, từ 5-12 năm.

Tên miền dạng LLLL.com ngày càng là của hiếm, việc săn lùng tên miền như thế này đang diễn ra quyết liệt giữa các domainer trên thế giới. Kênh tên miền cũng không ngoại lệ, rất may mắn đã đấu giá thành công tên miền đẹp LSUZ.com với giá kịch trần $xxx! Thật là không đơn giản tý nào để sở hữu được 1 domain dạng LLLL.com như hiện nay !

Chúc quý vị chọn được tên miền ưng ý ! Rất sẵn lòng cùng các bạn hợp tác phát triển tên miền quý hiếm này ! Cảm ơn!
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: