Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
17.12.16


Trong khi vào năm 1997, tên miền eChinaTourism.com rao với giá 50.000 USD và bị ế thì giá hiện tại của nó được đẩy lên tới…5 triệu USD.

Phiên đấu giá diễn ra tại hội chợ Domain tại California và sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 2  tới, với giá khởi điểm là 5000 USD, tương đương với khoảng 105 triệu đồng tiền Việt.


Scott Carter, người chủ của  echinatourism.com đã đăng kí tên miền vào tháng 1 năm 1995. Mỗi năm, ông phải chi 100 USD để duy trì sự tồn tại của nó.
Mặc dù hét giá cao nhưng  echinatourism.com… không phải là domain khiến quá nhiều người quan tâm. Tên miền này đang đứng trước kì vọng sẽ trở thành tên miền đắt giá nhất. Kỉ lục hiện tại đang do sex.com nắm giữ với giá 13 triệu USD, trong khi giá khởi điểm cho phiên đấu giá chỉ ở mức 5000 USD.

Tuy nhiên,  echinatourism.com không phải là cái tên hái ra tiền. Vào năm 1995, khi mua tên miền đẹp này, Scott Carter có ý định biến nó thành một trang cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến dành cho cộng đồng người trung quốc qua mạng. “Ý tưởng của tôi là xây dựng một trang du lịch trực tuyến  để cạnh tranh với các trang khác của người Trung quốc, tuy nhiên có vẻ như nó không được thành công cho lắm. echinatourism.com không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi, tuy nhiên cái tên này cũng ổn đấy chứ”.

Tên miền đẹp echinatourism.com cũng đã từng được rao bán vào năm 1997 với giá 50.000 USD nhưng không mấy ai tỏ ra mặn mà với nó.

Theo VuaTenMien.Com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: