Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
16.8.10

Chris Clark, sống tại bang Maryland của Mỹ, đã bán được tên miền pizza.com của mình với cái giá khó ngờ là 2,6 triệu USD. Điều đáng nói là người đàn ông này chỉ chi 20 USD/năm để duy trì tên miền trên kể từ năm 1994. Clark đã đồng ý bán tên miền của mình sau một tuần bán đấu giá trực tuyến. "Thật kỳ diệu. Việc này chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời tôi", Báo Baltimore Sun dẫn lời Clark.

Clark đã đăng ký tên miền pizza.com hồi năm 1994 với hy vọng nó sẽ giúp công ty tư vấn của ông ký được hợp đồng với một hãng pizza. Clark đã bán doanh nghiệp của mình vào năm 2000, song vẫn tiếp tục trả phí 20 USD/năm để duy trì tên miền và dùng nó để bán quảng cáo. Hồi tháng 1, Clark quyết định bán tên miền trên sau khi ông hay tin một tên miền khác là Vodka.com đã được bán với giá 3 triệu USD vào năm 2006. Pizza.com được bán đấu giá hôm 27.3 với giá khởi điểm là 100 USD và giá đã vọt lên đến 2,6 triệu USD sau đó một tuần.

Source: VuaTenMien.Com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: