Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm

Bán - Hợp tác xây dựng ý tưởng đăng ký tên miền

Chào các bạn! Thông qua Vua Tên Miền, nhiều bạn đã khởi nghiệp trực tuyến và huy động các nguồn lực để xây dựng web, blog để lập nghiệp tạo thu nhập cao cả trăm triệu đồng. Hơn thế, họ còn có các đối tác tin cậy của Vua Tên miền để cùng phát triển kinh doanh ý tưởng  tên miền.


Tìm đối tác hợp tác xây dựng ý tưởng tên miền cho: Công ty, doanh nghiệp và cá nhân.

Sự bùng nổ của internet đã mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội kinh doanh, việc tổ chức kinh doanh trực tuyến khá hiệu quả thông qua các website, blog, diễn đàn... chia sẻ ý tưởng, thiết lập các kế hoạch xây dựng blog, website kinh doanh cho bản thân, công ty, doanh nghiệp khách hàng là một chuyên mục của Vua Tên Miền.

Việc nghĩ ra ý tưởng, một tên miền nào đó có thể phù hợp hay không cho lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu của cá nhân hay công ty của mình là điều khó khăn cho một số bạn! Vua tên miền sẽ triễn khai bán dịch vụ ý tưởng "Đặt tên miền cho công ty hay cá nhân" khi có nhu cầu!, các ý tưởng được chia theo từng lĩnh vực cụ thể: ngành, nghề cụ thể, thương hiệu, từ khóa, danh mục kinh doanh,....; mua, bán được sắp xếp riêng. Tại Vua Tên Miền việc bán ý tưởng để đăng ký tên miền là rất tốt, phù hợp nhu cầu của các đối tác, bạn bè trong thời gian vừa qua.


Các chủ nhân của các web, blog có thể sở hữu các tên miền mà Vua Tên Miền đã và sẽ tư vấn, Hoặc Vua Tên Miền có thể rao bán trọn gói tên miền đã đăng ký theo ý tưởng của mình, cũng có thể cùng hợp tác hoặc kêu gọi đầu tư, Khách hàng chỉ cần nêu "Nhu Cầu" cần mua, bạn có nhu cầu nào về tên miền thường đưa ra ý tưởng mình muốn một cách khái quát sau đó Vua Tên Miền đưa ra giải pháp cụ thể và chi tiết lựa chọn tên miền thông qua nhiều công cụ phân tích và nhiều giải pháp khác nhau...

Vua Tên Miền là một trang tên miền chuyên nghiệp và có tính chất kinh doanh ý tưởng tên miền cá nhân và công ty. Nhiều ý tưởng sáng tạo tên miền sẽ được tạo ra, sẽ có rất nhiều ý tưởng đưa ra để bạn bè Vua Tên Miền cùng góp ý, kêu gọi hợp tác đầu tư, trao đổi, mua bán cùng nhau. 


Có những ý tưởng mang tính khả thi rất cao như mở quán cà phê 4.0 như thế nào? Làm trang trại trồng rau sạch trên blog..., bán slogan cho các công ty làm quảng cáo.... "Sẽ được đặt tên miền như thế nào???"

Triết lý win-win của Vua Tên Miền

Cái lợi của chuyện đưa ý tưởng  về tên miền "bàn bạc" là khá rõ ràng để lựa chọn và đăng ký được một số tên miền đẹp, phù hợp xu hướng, tuy nhiên, nhiều bạn vẫn băn khoăn vì sợ bị đánh cắp ý tưởng hay bản quyền. Nhiều người chia sẻ: "Khi có một ý tưởng về tên miền, tôi rất muốn tìm nhiều nguồn lực để biến nó thành hiện thực, nhưng thật khó vì không biết tìm ở đâu? Như thế nào? Thêm nữa, tôi đắn đo không biết ý tưởng về tên miền của mình có bị trùng lặp, nhái, và nhất là nếu mình chia sẻ với ai đó, nhỡ họ chộp mất thì sao?".

Điều lo lắng đó không phải là không có cơ sở vì rất nhiều vụ ăn cắp bản quyền ý tưởng về tên miền trắng trợn đã diễn ra tại Việt Nam. Khi đó khổ chủ không làm được gì do việc đăng ký bản quyền ý tưởng tên miền, một sản phẩm trí tuệ vô hình tại Việt Nam còn khá mới mẻ và lạ lẫm.

Đối với việc này rất đơn giản, Vua Tên miền sẽ tư vấn và đăng ký trước 5 tên miền chính thức  khi bạn nêu "Nhu Cầu", 5 tên miền dự phòng chưa đăng ký cho việc tư vấn theo nhu cầu của bạn (bạn có thể tự đăng ký)! Khi hoàn tất, nếu bạn đồng ý! bạn sẽ được chuyễn giao 5 tên miền đã đăng ký nếu thấy vừa ý, còn 5 tên miền dự phòng bạn có thể đăng ký! Tùy theo chất lượng tên miền mà bạn sẽ trả một khoản phí dịch vụ, tư vấn và tiền để đăng ký 5 tên miền đã đăng ký trước kia.


Để biết thêm chi tiết, Hãy liên hệ Điện thoại, Zalo trên website của Vua Tên Miền để biết thêm chi tiết! Biết đâu bạn lại có một cơ hội mới, đừng bỏ lỡ...

Chúc các bạn thành công!
NguyenDinhChien.Com

* Contact: Mr Nguyen Dinh Chien
- Add: 136 No. 9 St, Dong ha City, Quang Tri Province, Vietnam.
- Email: TCAviet@Gmail.com
- Mobi & Zalo: (084) 0912 191 357
- FB:


FaceBook.com/TiepThiTenMien
- Website:
www.NguyenDinhChien.Com (Primary)
www.BeautifulDomain.com

www.NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: