Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
5.2.20

Ý TƯỞNG KINH DOANH THỜI CÔNG NGHỆ 4.0 LÊN NGÔI

2019, Một năm đầy biến động trong làng công nghệ, TÀI CHÍNH, Bitcoin, forex, chứng khoán, BDS, TÊN MIỀN... khi mà nhà nhà, người người đu trend từ khoá "kiếm tiền 4.0", nhiều người "táo bạo" đã giàu lên bất ngờ, những kẻ khác lâm vào "nợ nần" thua lỗ, bị dụ dỗ vào các dự án tài chính! Tất tay! Chấm hết! 


Gia cát dự trong năm 2020, với cách mạng số hoá... Chưa bao giờ nhu cầu làm WEB, BLOG cá nhân, doanh nghiệp lại nhiều như vậy! Khi CÁC MẠNG XÃ HỘI VÀ Anh FB bắt đầu bóp chẹt người dùng, lượng tương tác giảm hẵn, muốn bán được hàng phải chi tiền nhiều cho quảng cáo...
Sự trở lại lên ngôi chính thống của web, blog cá nhân và doanh nghiệp, khẳng định được thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trên toàn Internet, TÊN MIỀN lại có nhu cầu tăng cao! Khẳng định "Trang nhà" cho bao doanh nghiệp và cá nhân...


 Từ khoá “Vua tên miền” và các từ khóa liên quan tên miền cho kết quả hơn 100.000.000 đạt lượng tìm kiếm qua google và truy cập cao nhất 2000 lượt/ngày! Điều này báo hiệu xu hướng tốt về tên miền cho web, blog trong năm 2020, tên miền đuôi .Com sẽ lên ngôi vua, cùng với các ứng dụng điện thoại và cuộc cách mạnh 4.0 gắn liền các thiết bị thông minh cá nhân! 

VuaTenMien.com sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình “Tư vấn miễn phí THƯƠNG HIỆU, TÊN MIỀN VÀ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 4.0” trong những năm tới!


Hy vọng trong năm mới, năm 2020 VuaTenMien.com cùng với các tín đồ công nghiệp tên miền, sẽ cán mốc 1 triệu lượt triệu truy cập! Tư vấn thêm được nhiều khách hàng khởi nghiệp online chính thống bằng THƯƠNG HIỆU của mình! Không ăn nhờ ở đậu và làm giàu anh FB nữa!

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 

* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?* Chương trình SALE OFF:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: