Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
20.4.20

NhacLy.Com - Kinh doanh trực tuyến nói chung và giáo dục trực tuyến nói riêng là một loại hình kinh doanh hứa hẹn lợi nhuận ổn định kèm sự phát triển bền vững, tạo thu nhập thụ động. Đặc biệt là cách tiếp cận xu hướng 4.0, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp: Blog/Website, Fanpage, Mạng xã hội, PR đa kênh....để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, nhân cao thu nhập và trở nên giàu có... trong tương lai...Do đó, một khi quyết định kinh doanh trực tuyến giáo dục, và đặc biệt là loại hình Nhạc Lý và các dịch vụ âm nhạc, bạn đặc biệt cần phải chuẩn bị rất kĩ để chuẩn bị. Ngạn ngữ nước ngoài có câu “It’s easier to be bleed than to be sweet” (Dịch: Thường thì “đổ máu”, “ngã ngựa” dễ hơn đổ mồ hôi). Do đó, càng chuẩn bị kĩ, càng tốt.

Bạn đang sở hữu một nguồn vốn nhất định và đang nghĩ tới việc mở Blog/Website Nhạc Lý trực tuyến và dịch vụ âm nhạc. Vậy mở Blog/Website Nhạc Lý và dịch vụ âm nhạc trực tuyến cần bao nhiêu vốn?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành "Tư vấn khởi nghiệp", VUATENMIEN.COM chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây:


NhacLy.Com - Đầu tiên, mở Blog/Website Nhạc Lý trực tuyến và dịch vụ âm nhạc cần bao nhiêu vốn?

Nếu bạn nghĩ ngay đến số tiền cần có để khởi sự. Đúng đó! Nhưng chưa đủ. Như tôi đã nói, kinh doanh trực tuyến giáo dục muốn tồn tại và phát triển được, nó cần phải được chuẩn bị một cách bền vững. Vậy thì chúng ta cần những loại “vốn” nào để thiết lập được sự kinh doanh trực tuyến bền vững:

1/ Vốn Con Người:
Được thể hiện qua đội ngũ giáo viên, trợ giảng, đội ngũ hỗ trợ học viên, nhân viên hành chính… Nếu như sản xuất chúng ta cần nhà xưởng máy móc, thì kinh doanh trực tuyến giáo dục chúng ta cần phải có con người, và cơ chế, chính sách để những cá nhân hoạt động hiệu quả, hợp lực thông suốt. Làm sao để nỗi lo của cơ sở trường mình cũng là nỗi lo chung của mọi người. Làm sao để tương lai của trường mình cũng chính là tương lai của từng cá nhân. Có như vậy thì mọi người mới cùng nhau mà tiến, cùng nhau lăn xả, công việc không thừa cũng không thiếu, tập thể duy trì sự công bằng, cạnh tranh lành mạnh và nỗ lực tiến lên.

 Đơn giản hoá sự hình dung như sau: nếu 2 người cùng đẩy về 1 phía, thì lực là x2, nhưng nếu 2 người đẩy nhau, thì tất cả đứng im thậm chí không khéo lại xô xát đánh nhau. Bạn muốn trường mình đứng im, hay cùng đi về một phía với tốc độ đều đặn và nhanh chóng?
2. Vốn Cơ sở Vật Chất:
Là cơ sở mặt bằng, trang thiết bị, công cụ giảng dạy, giáo trình giáo án… chúng ta cần phải biết để kinh doanh trực tuyến được, trường mình, Website của mình nên cần chuẩn bị tối thiểu nhất những gì? Và với nguyên tắc trong đầu tư như sau “tiết kiệm nhất trong hiện tại, cũng cần phải tiết kiệm nhất trong tương lai”

Lấy ví dụ như:
Ta có thể mua cây đàn piano điện giá rẻ, hoặc piano cơ cho học sinh. Nếu như trang bị piano điện giá cực rẻ, là tiết kiệm trong hiện tại, nhưng cây piano này không được bảo hành và bộ mạch mainboard không còn hàng thay thế, thì đây không phải là sự tiết kiệm trong tương lai. Rủi ro hư hỏng quá cao, và thế là ta phải mua lại nguyên 1 cây piano khác. Trong khi đó, ta có thể nghiên cứu piano cơ đã qua sử dụng, đã được thẩm định chất lượng khung máy và khung dây tốt, bảo hành 5 năm. Thì tính ra sự lưạ chọn này lại tối ưu hơn!

3. Vốn Thương Hiệu -
NhacLy.Com:
Đây là vốn khó tạo dựng nhất, nhưng khi đã có thì xác lập được lợi thế cạnh tranh bền vững. Tại sao cũng là 1 đôi giầy cùng chất liệu cùng mẫu mã, nhưng giầy hiệu lại được thị trường chấp nhận giá tốt hơn so với giầy được rao bán ở CBC (Chợ Bà Chiểu). Thương Hiệu nói nôm na dễ phổ cập dễ hiểu là “cái Hiệu được nhiều người Thương”. Muốn cái Hiệu đó được “nhiều người” và họ “thương” được thì không phải xây dựng trong một sớm một chiều. Cũng không thể xây dựng được bởi 1 người hoặc 1 nhóm.

 Cũng không phải xây 2 năm đầu rồi mấy năm sau lại không xây tiếp nữa. Thương hiệu là toàn bộ hiệp lực, toàn bộ chu toàn từ chiến lược cho đến thực thi của tất cả các thành viên trong công ty. Thương hiệu khó xây, nhưng đáng để xây. Vì khi có Thương hiệu, thì uy tín của trường được xác lập, và đó là sự bền vững để cạnh tranh với thị trường. Một khía cạnh khác, khi Thương hiệu của trường tốt hơn, trường cũng thuận lợi hơn trong việc tuyển mộ các giáo viên giỏi, các nhân viên lành nghề. Ai chẳng muốn được làm trong một nơi đã có Thương Hiệu, phải không ạ? Để họ còn đi khoe, up lên profile mạng xã hội để PR, về nhà đoàn tụ với gia đình các dịp lễ tết còn có thứ để mà nói với dòng họ!4/ Vốn Quan Hệ OFF cũng như ONLINE:
Trường của chúng ta được xây trên đất, bao quanh là khu vực, hàng xóm, hoạt động tuân thủ theo hệ thống pháp luật Việt Nam và chấp hành đúng mọi nghĩa vụ của công dân Việt Nam. Hằng ngày chúng ta cũng phải tương tác và quan hệ với các đối tác này (trong các tài liệu kinh tế gọi những đối tác trong-ngoài doanh nghiệp như thế này là stakeholders). Yếu tố này cần phải được đưa vào xem xét là một loại “vốn” cần phải huy động và làm sao để chu toàn khi hoạt động. Thiếu thận trọng khi huy động hoặc chu toàn loại vốn này thì dễ xảy ra tình trạng hoạt động không suôn sẻ, không hài hoà, trường cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều... Tương tự website, Cộng đồng đa kênh của chúng ta, nền tảng nào??? Zalo, FB, ...

Vd: khu vực cố tình gây khó dễ, hàng xóm cũ thường “hỏi thăm” quá đáng trường mới về, cơ quan hữu quan gửi công văn đến trường quá thường xuyên …

5/ Vốn Tài Chính:
Đúng rồi, để xây dựng được những điều kể trên, cần phải có tài chính. Tuy nhiên vốn tài chính sẽ không bao giờ là đủ, và khó được sử dụng hiệu quả nếu như ta không chuẩn bị kĩ càng cách sử dụng 4 loại vốn kia (vốn con người, vật chất, vốn thương hiệu, vốn quan hệ)

6/ Vốn Năng Lực:
Khi chúng ta chuẩn bị kĩ 5 loại vốn trên, và tổ chức nhịp nhàng hiệu quả, giống như việc sắp xếp các bánh răng hoạt động vừa khít với nhau, thì lúc đó ta có vốn năng lực của trường mình. Năng lực này là “năng lực tương đối”, nghĩa là nó có thể tiến thêm khi toàn bộ đội ngũ nhân viên đều hiểu “thế nào là năng lực cá nhân, năng lực doanh nghiệp, ảnh hưởng qua lại như thế nào”. Năng lực của trường cũng có thể đi xuống, nếu như không được thường xuyên quản lý quản trị và đào tạo nội bộ kém hiệu quả.

Những nguồn vốn trên đóng vai trò quan trọng từ những bước đầu lập hồ sơ cho đến hoàn thiện cơ sở vật chất và đi vào hoạt động. Nguồn vốn dồi dào sẽ là một lợi thế, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị địa điểm, cơ sở học tập, giáo trình, nhân sự cũng như vấn đề marketing…


Yếu tố nào đóng vai trò then chốt đến sự thành bại của mô hình mở Blog/Website Nhạc Lý và dịch vụ âm nhạc? 


 
Trong một thị trường giáo dục cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cơ hội kinh doanh trực tuyến màu mỡ với tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững, ai sẽ nhanh chân để chiếm lĩnh thị trường? 


Hơn lúc nào hết, yếu tố “con người và công nghệ” phải được đặt lên trên hàng đầu. Đầu tư vào đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, giáo trình, học liệu và hệ thống hạ tầng CNTT... cùng với đó là hệ thống quản lý được lộ trình học thông minh, hiệu quả, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo… Đó là phương pháp đầu tư hữu hiệu nhất. Khi quá trình học tập mang lại hiệu quả tốt, chính học viên sẽ là kênh truyền thông hữu ích cho thương hiệu Blog/Website
NhacLy.Com của bạn.

Nguồn vốn thực sự là quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố cấu thành lên sự thành công của Blog/Website Nhạc Lý và dịch vụ âm nhạc của bạn. Tùy thuộc vào số vốn bạn có để xây dựng Blog/Website Nhạc Lý và dịch vụ âm nhạc cho bạn:

Với vốn ít hơn 300-500tr, bạn nên dung chiến lược “lấy công làm lời” và “ăn chắc mặc bền”. Đặt mục tiêu là làm Đại bản doanh thân thiện với khu vực lân cận, bán kính phục vụ là những học viên di chuyển đến Đại bản doanh của bạn không quá 10 phút đi xe máy. Vì với số vốn ít ỏi đó, bạn nên đầu tư vào mối quan hệ học viên hiện hữu hơn là các chiến dịch quảng bá rầm rộ. 


NhacLy.Com - Quảng bá trên các mạng xã hội (như facebook, google, Zalo…) nếu không khéo dẫn đến tiền mất tật mang (thường các đối tác nhận chạy quảng cáo rất thích “vẽ vời” đối với các Blog/Website nhỏ lẻ). Cách làm tự túc này sẽ bền vững và bạn đỡ áp lực với quay đồng vốn hơn. ưu điểm của cách làm này là: vì giá học phí rất “dễ chịu” với đại đa số đông, nên bạn chỉ có thể tự trả cho mình dạy học, hoặc trả cho các anh chị em đồng nghiệp quen biết. Nếu muốn thu hút giáo viên giỏi, chất lượng và hiểu tâm lý học viên, học phí của bạn sẽ phải điều chỉnh tăng. Mà nếu tăng thì lại gặp vấn đề về Thương Hiệu, hệ thống Quản lý Nhân sự chung… Những vấn đề này cũng khó mà giải quyết trong vòng 2-3 năm ban đầu được.

Với số vốn trên 500tr đồng, bạn có thể rút ngắn thời gian khởi nghiệp của công ty rất nhiều thông qua việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất khang trang bắt mắt cho học viên và phụ huynh và một địa điểm thuận tiện. Bên cạnh đó, với số vốn lớn, bạn có thể đầu tư vào Website/Blog, các bộ giáo trình trực tuyến chất lượng, kỹ lưỡng và đầu tư để thuê được giáo viên dạy giỏi. Các yếu tố này đảm bảo cho bạn tiến gần hơn với việc kinh doanh trực tuyến thành công.Với số vốn nhỏ, bạn không cần phải lo lắng bi quan vì đã có rất nhiều trường hợp thành công đã được kiểm chứng thực tế. Có sao đâu nè, người ta có điều kiện thì đi nhanh hơn, mình chưa đủ điều kiện thì đi chậm hơn, thận trọng hơn, đúng hông nè! Chỉ cần bạn tự tin và có kế hoạch, định hướng kinh doanh trực tuyến rõ ràng, chắc chắn thành công sẽ ở trong tầm tay bạn!!
NhacLy.Com - Giải pháp kinh doanh trực tuyến Nhạc Lý và dịch vụ âm nhạc bao gồm:

    Tài liệu Quản lý chất lượng Tiết học
        Cẩm nang quản lý chất lượng dành cho Quản lý
        Hệ thống quản lý Từng Tiết học
        Hệ thống quản lý Giáo viên
        Hệ thống quản lý Báo bài (Lesson Reports)
        Hệ thống đánh giá chất lượng giáo viên
    Phần mềm CRM được thiết kế riêng để quản lý khách hàng và sinh viên, học viên
    Sổ tay Hướng dẫn Vận hành trọn bộ
    Hỗ trợ Tuyển dụng – Đào tạo Giáo Viên
    Hỗ trợ đầy đủ cho việc thiết lập và quản lý Blog/Website
    Hỗ trợ Chiêu sinh – Truyền Thông  đa kênh– Thương hiệu cho Cơ cở.Với ý tưởng đặt tên cực kỳ độc đáo và sáng tạo trong "Từ Khóa", với tên miền dot com đẳng cấp quốc tế, ngắn gọn với lưu lượng truy cập cực "Khủng" tên miền đẹp NhacLy.Com chứa "Keyword" hàng hot mang về nhiều khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ được phát triển theo chiều hướng được gắn "Động Cơ Phản lực" thâu tóm số lượng khách hàng lớn trong nay mai...  Hãy nhanh tay để có cơ hội hợp tác với tên miền đẳng cấp quốc tế này!


Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 

- Những quyển sách hay dành cho "Doanh Nhân"  

- Làm giàu với Tiếp thị Liên kết

- Bạn muốn trở thành nhà "Đầu cơ" hay nhà "Đầu tư" 

- Xuất khẩu Robot Việt Nam, Tại sao không? 

- Viết Blog du lịch kiếm tiền, Nên chăng? 

- Nhiều người muốn làm giàu, Nhưng họ S"B Giàu" 

- Ý Tưởng kinh doanh mới... 

- Đơn giản, bạn chỉ cần Mua - Bán: Sách, chưa bao giờ "Lỗ" 

- Kinh Doanh Tên Miền và Kinh doanh Kim Cương 

- Tôi và em: "Định mệnh hay là Nhân Duyên" 

- Bạn là ai không quan trọng! Thể hiện Đẳng cấp hay không...? 

- Cấu hình tên miền cho Blogger, đơn giản và Miễn phí 

- Kinh Nghiệm xương máu khi đầu tư tên miền 

- Nguyên Tắc: "Đầu tư" của bạn là gì? 

- Cá nhân có cần xây dựng "Thương Hiệu" hay không? 

- Định vị "Doanh Nhân" hay là "Bán hàng rong"??? 

- Đưa em về dưới mưa... Rước em vô gốc dừa.. 

- Tên miền và câu chuyên xưa xửa xưa... 

- Ngành Công nghiệp tên miền đã phát triển như thế nào? 

- Bạn đang "Đánh Bạc" Hay "Đầu tư" 

- Một Website, Blog giá trị là ntn? 

- Bí mật mua cổ phần, cổ phiếu, coins... trước IPO, ICO  

- Vì Sao bạn mất dần khách hàng? 

- Vốn ít, Khởi nghiệp như thế nào? 

* Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
 
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: