Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
27.2.20

Ý Tưởng khởi nghiệp chế tạo robot và xuất khẩu robot? -VietnamRobot.com
 
Sản phẩm robot thuộc dự án khởi nghiệp của Công ty VietnamRobot.Com đã xuất khẩu trên 60 quốc gia và hầu hết như có mặt ở tất cả các bang của Mỹ.


VietnamRobot.Com- Khởi nghiệp từ việc chế tạo robot

Sau hơn một năm làm việc cho công ty robot nổi tiếng của Mỹ có văn phòng tại Việt Nam, A Ph – cử nhân Đại học Bách khoa TP.HCM xin học bổng thạc sĩ tại Mđể nâng cao trình độ rồi trở về Việt Nam thành lập công ty chế tạo robot mang tên Công ty TNHH Chế tạo robot-VietnamRobot.Com.

Được thành lập từ năm 2010, công ty của VietnamRobot.Com hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các loại robot và hệ thống tự động hóa, cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống và điều khiển chuyển động thông minh. Đồng thời, công ty còn phát triển các robot và hệ thống robot công nghiệp cho hiệu quả cao về chi phí, sáng tạo về cấu hình và giải pháp công nghệ, đáp ứng nhanh nhu cầu tự động hóa sản xuất.

Dự án VietnamRobot.Com - Robot công nghiệp cho SMEs là dự án nhằm mục tiêu thiết kế và phát triển các robot, hệ thống robot công nghiệp có tính hiệu quả cao về mặt chi phí, sáng tạo về cấu hình và giải pháp công nghệ, đáp ứng nhanh và linh hoạt về nhu cầu tự động hóa cho các doanh nghiệp cơ khí vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển.Trước mắt, các sản phẩm này sẽ phục vụ cho thị trường Việt Nam từ 2019 trở đi và sau đó là xuất khẩu sang thị trường các nước đang phát triển. Các robot và hệ thống robot công nghiệp sẽ được phát triển với nhiều cấu hình linh hoạt và bộ phận chức năng nhằm đáp ứng nhanh về nhu cầu công nghệ và ứng dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tự động hóa sản xuất. Việc này nhằm tăng khả năng cạnh tranh trực tiếp với các hệ thống robot đa năng hiện đại với chi phí cao về cả đầu tư, vận hành và bảo trì.Các robot và hệ thống robot công nghiệp được phát triển ở dự án VietnamRobot.Com tập trung chính vào ứng dụng căn bản nhất, đó là thay thế công nhân cho các doanh nghiệp cơ khí vừa và nhỏ. Bởi lẽ theo VietnamRobot.Com, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bị hạn chế về khả năng đầu tư dây chuyền công nghệ của những thương hiệu lớn do chi phí quá cao.

Đáng chú ý, hai yếu tố cạnh tranh chính của sản phẩm so với các hãng chế tạo lớn hàng đầu thế giới đó là giá thành rẻ chỉ từ 40-60% so với các loại robot công nghiệp từ các hãng lớn, chi phí hợp lý về bảo trì và dịch vụ. Yếu tố này đạt được nhờ không phải thiết kế một robot đa năng, chỉ tập trung vào một số tác vụ cụ thể. Mặt khác, độ tin cậy của loại robot này rất cao, tính vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài.


Những sản phẩm robot của VietnamRobot.Com Xuất khẩu 60 nước trên thế giới

Với mục tiêu trên, sau gần 3 năm hoạt động, nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến đề nghị VietnamRobot.Com cung cấp giải pháp xử lý vấn đề và sẵn sàng ứng trước tiền để nhóm nghiên cứu. Không chỉ vậy, dự án sản xuất thử nghiệm của công ty này đã được Sở Khoa học- Công nghệ TP.HCM ký hợp đồng thực hiện từ tháng 10.2011 với tổng thời gian thực hiện 518 tháng.

Ngoài ra, dự án còn ký hợp tác với Viện Ứng dụng Công nghệ, trực thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm công nghiệp và mở chi nhánh của Công ty TNHH Chế tạo máy
VietnamRobot.Com tại Hà Nội để mở rộng thị trường phía bắc từ tháng 6.2013 cũng như đã được phê duyệt vào Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao TP.HCM từ tháng 5.2015.


VietnamRobot.Com đang triển khai xây dựng 1 liên doanh với 2 đối tác châu Âu về chuyển giao các công nghệ tiên tiến về robot để ứng dụng vào các sản phẩm phục vụ thị trường ASEAN và châu á. Tổng doanh thu dự kiến năm 2020 của công ty này trên 1.500.000USD và hứa hẹn sẽ tăng mạnh vào năm 2022 khi các sản phẩm robot hoàn chỉnh bắt đầu thương mại.

Đặc biệt, sản phẩm của dự án này đã xuất khẩu trên 60 quốc gia và các sản phẩm của
VietnamRobot.Com hầu như đã được bán tới tất cả các bang của Mỹ.

“Cách đây không lâu, dòng robot 4.0 do VietnamRobot.Com đã được Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM nghiệm thu. Sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí cho tuổi trẻ như học sinh phổ thông, sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ nhờ có tính mở, cho phép người sử dụng lắp ráp và phát triển thử nghiệm các ứng dụng khác nhau. Sản phẩm được đánh giá có tiềm năng ứng dụng, khả năng cạnh tranh cao nhờ làm chủ được công nghệ, giá thành thấp so với sản phẩm ngoại nhập. Theo tính toán, sản phẩm có giá thành khoảng từ 30-80USD tùy cấu hình từ đơn giản đến phức tạp, trong khi sản phẩm ngoại nhập có giá từ 60-150USD. Khi sản xuất số lượng lớn, giá thành sản phẩm sẽ giảm”, đại diện VietnamRobot.Com chia sẻ.Mới đây, Ban tổ chức chương trình Startup Day 2019 cũng trao 1 giải nhì cho dự án VietnamRobot.Com - Robot công nghiệp cho SMEs của VietnamRobot.Com.


Trên đây là ý tưởng khởi nghiệp thời cách mạng công nghiệp 4.0, robot là kỷ nguyên mới của loài người, khi mà tất cả lao động từ chân tay đến trí óc có sự tham chiến của robot, với trí tuệ nhân to AI, điện toán đám mây, công nghệ tin sinh học phát triển mạnh... 

Đây là thị trường béo bở cho các hãng công nghệ, chế tạo robot phát triển mạnh trơng thời gian tới. Tên miền đẹp VietNamRobot.com đang ch đợi sự hợp tác cùng các bạn...
 

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?* Chương trình SALE OFF:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: