Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
26.5.12

Mình rất hay dùng GoDaddy để đăng ký và duy trì tên miền, tất nhiên lí do chính là vì giá rẻ hơn. Trong quá trình sử dụng, mình đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký, quản lý, sử dụng GoDaddy. Hôm nay, mình viết bài viết này để chia sẻ cũng như học hỏi thêm với tất cả các bạn.

Một số kinh nghiệm khi dùng GoDaddy

  1. Tất cả các sản phẩm trên GoDaddy, đều có thể sử dụng coupon giảm giá.
  2. Tốt nhất bạn nên có 2 tài khoản trên GoDaddy vì mỗi coupon của GoDaddy có giới hạn sử dụng đối với từng account. Có 2 tài khoản, bạn sẽ tận dụng được coupon một cách tối đa.
  3. Mỗi coupon giới hạn phương thức thanh toán khác nhau, có coupon dùng được Paypal, có cái không.
  4. GoDaddy check tài khoản khi bạn dùng coupon, nếu tài khoản của bạn đã sử dụng nhiều coupon giảm giá tên miền giá rẻ, bạn sẽ không dùng được coupon nữa. Tuy nhiên khi dùng với account khác lại thành công.
  5. Khi gia hạn tên miền (.COM, .NET, .ORG), giá thấp nhất bạn có thể giảm được là 7.45$, do đó hãy tìm mọi coupon giảm giá được tới mức này.
  6. Khi đăng ký bất kì sản phẩm nào, mặc định GoDaddy sẽ để chế độ tự động gia hạn, bạn hãy cẩn thận điều này kẻo mất tiền oan :(
  7. Để kiểm tra coupon có còn được sử dụng hay không, bạn hãy dùng đường dẫn: http://www.godaddy.com/default.aspx?isc=gfnf4me12 (thay gfnf4me12 bằng coupon của bạn). Nếu có thông tin về coupon hiện ra trong khung màu vàng tức là coupon vẫn còn sử dụng được.
  8. Danh sách còn tiếp tục cập nhật thêm…

Nếu bạn có kinh nghiệm, thủ thuật nào khác, hãy cùng chia sẻ với cộng đồng bằng cách để lại comment bên dưới.

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: