Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
9.12.11

Hiện nay nhu cầu có 1 tên miền gắn gọn , dễ nhớ , đặc biệt là miễn phí dành cho web cá nhân , blog là rất cao .Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng kí để có 1 tên miền dạng www.***.co.cc . Để đăng kí tên miền miễn phí các bạn làm theo các bước sau :


Đàu tiên các bạn chick vào hình bên
Được đăng ảnh để vào trang chủ .

Các bước tiếp theo :


Bước 1 : Đăng kí 1 tài khoản , vì theo trang web này quy định 1 tài khoản có thể đăng kí 3 tên miền . Các bạn điền các thông tin như hình sau và chọn CREATE A ACCOUNT ( ở cuối trang )


Được đăng ảnh

Bước 2 : Sau khi chọn create a acount các bạn sẽ thấy hiện ra trang quản lý như hình phía dưới . Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về các thành phần của phần set up bên tay trái .


Được đăng ảnh


Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn về cá thành phần của phần set up bên tay trái . Phần set up bao gồm các mục :


My profile : để các bạn chỉnh sửa các thông tin về tài khoản .


Security settings :


Manage Domain :


Delete Domain : xóa Domain ( tên miền ) bạn muốn bỏ .Vì 1 tài khoản chỉ có 3 domain nên đôi khi chúng ta xóa bớt domain không cần thiết để tạo domain cần thiết hơn .


Delete account : để cho các bạn có thể xóa tài khoản này khi không còn nhu cầu sử dụng .


Bước 3 :


Đăng kí domain (tên miền ) : trong mục Manage domain các bạn click vào Getting a New Domain sẽ dẫn các bạn đến trang kiểm tra domain đã được đăng kí hay chưa .


Được đăng ảnh

Nếu Domain đã được ai đó đăng kí thì ta chọn lại 1 Domain khác .Nếu Domain chưa được đăng kí nó sẽ hiện trang phí dưới .


Được đăng ảnh


và chúng ta click Continue to Registration , như vậy là chúng ta đã đăng kí xong 1 tên miền .
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: