Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
13.12.11

Bài viết này chia sẻ với bạn cách thức đầu tư và kinh doanh tên miền (domain) mà không phải lo đến chuyện nộp tiền duy trì hàng năm với phương pháp Domain Parking.

Là một người khá nhạy cảm trong vấn đề ngôn ngữ, mình luôn quan sát và lắng nghe những người xung quanh và đặc biệt chú ý đến các từ khóa trong mỗi cuộc nói chuyện. Có lẽ chính vì vậy mà mình đã đầu tư khá nhiều tiền để mua các tên miền theo từ khóa.
.

Tính đến ngày hôm nay
- Số lượng tên miền quốc tế: 168 domain .com
- Số lượng domain việt nam: 65
Tính bình quân, mỗi năm chi phí duy trì domain lên tới gần 80 triệu. Mỗi sáng mở mắt ra là chi phí domain lên đến hơn 200K / ngày.

Trong 2 năm, tiền nuôi số tên miền trên cộng các tên miền mới ngày càng tăng. Vấn đề đau đầu đặt ra là trong rất nhiều domain không phải tất cả đều có mục đích sử dụng ngay. Đa phần trong số chúng chưa được thiết kế website và phát triển nội dung.

Sau đây là bí quyết của Tuấn nuôi các tên miền chưa sử dụng mà không phải lo về khoản tiền hàng năm thậm chí một số tên miền còn sinh lời với phương pháp Domain Parking.
So với phương pháp PPC dùng Google Adsense thì Domain Parking đơn giản và nhanh có thu nhập hơn nhiều.

Ví dụ một số trang ở dạng Parking:
http://makemoneyauto.com (Domain về kiếm tiền tự động trên Internet)
http://phanquocviet.com (Thầy Việt bên công ty đào tạo Tâm Việt)
Nguyên lý Domain Parking như sau:
Bạn mua tên miền nhưng chưa sử dụng, sau đó bạn parking domain với SEDO để họ đặt một website với nội dung tự động lên đó. Sau khi tối ưu từ khóa và các tùy chỉnh domain của bạn đã hoạt động giống như một website thực sự. Chỉ cần có người truy cập vào trang và click vào bất kỳ 1 đường link nào bạn sẽ được một khoản tiền.Tuy rằng khoản tiền nhỏ, nhưng trong vòng 1 năm bét ra nó cũng sinh lời cho bạn >10 $ như vậy là bạn khỏi lo việc duy trì tên miền. Thậm trí, nhiều tên miền đẹp + cấu hình tốt thì còn sinh lời cho bạn
Các bước tiến hành đơn giản bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản sedo tại đây
Sau khi đăng ký sedo yêu cầu bạn xác thực tài khoản bằng cách gửi cho họ 1 bản scan có kèm chữ ký viết tay theo mẫu họ gửi cho bạn qua email.

Sau khi đăng nhập vào sedo.com bạn vào: My Sedo -> Add Domains
để thêm các domain muốn Parking vào
Tiếp theo là chọn nhóm website và ngôn ngữ chính. Tùy theo domain mà bạn chọn cho phù hợp với nội dung phù hợp

Bước tiếp theo bạn cần trỏ DNS của domain về NS1.SEDOPARKING.COM và NS2.SEDOPARKING.COM hoặc thao tác đặt Frame tới địa chỉ: http://www.sedoparking.com/domainname.com (trong đó domainname.com là tên miền của bạn)
Bước cuối cùng là bạn tùy chỉnh trang và đưa từ khóa phù hợp với domain. 


Source: VuaTenMien.Com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: