Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
11.12.11


VuaTenMien.com hiện tại chấp nhận một số hình thức thanh toán tên miền phổ biến bao gồm:

- Paypal: Nhanh chóng, tiện lợi cho 2 bên.
- Chuyên khoản ngân hàng (Bank Wire).
- Giao dịch trực tiếp: Lấy địa điểm thành phố Đà nẵng làm trung tâm gặp gỡ trao đổi.
- Khế ước (Escrow.com) – có tính phí ( mỗi bên chịu 50% phí tại đây).

Thanh toán bằng Paypal:

Paypal – thuộc sở hữu của eBay – hiện là công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trên Internet với các hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng (Visa/Master/American Express…). Thanh toán thông qua Paypal là hình thức giao dịch nhanh nhất, khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trực tuyến cho các giao dịch tên miền có giá dưới US$1000.

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: (Bank Wire)

Chuyển khoản ngân hàng phù hợp cho những nơi không hỗ trợ Paypal cũng như các giao dịch tên miền cao cấp có giá trị trên US$1000.

Thanh toán bằng hình thức giao dịch trực tiếp:

Hiện tại, VuaTenMien.com có thể giao dịch trực tiếp tại một số thành phố như:

Hồ Chí Minh.
Hà Nội
Đà nẵng.

Thanh toán thông qua dịch vụ khế ước: (Escrow Services)

Khách hàng có thể giao dịch tên miền thông qua các dịch vụ khế ước (Escrow Services) như Escrow.com, Sedo.com, Moniker.com… Đây là hình thức giao dịch tên miền an toàn nhất; tuy nhiên người sử dụng phải trả một khoản lệ phí nhất định. VuaTenMien.com sẽ chịu 50% phí dịch vụ nếu khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ này.

Trong trường hợp bạn bạn gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán, vui lòng liên hệ để VuaTenMien.com sắp xếp phương thức thanh toán phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn.
Source: VuaTenMien.Com 
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: