Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
12.1.12

Paris Hilton "cô nàng tiệc tùng" đây là biệt danh của hai chị em nhà Hilton.Hai cô nàng xinh đẹp khách mời của buổi tiệc thượng lưu mà vài tuần trước đây được giới truyền thông nhắc đến khá nhiều về sự kiện hai kiều nữ này tham dự một bữa tiệc với giá cat-xe là 1 triệu USD.

Paris Hilton

Paris Hilton một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng showbiz thế giới.Cũng chính sự nổi tiếng ấy mà Paris Hilton cũng là nạn nhân của nhiều vụ tranh chấp thương hiệu.Trong đó tranh chấp tên miền thì đây không phải là lần đầu tiên.Thời gian trước đây cô cũng đã lên tiếng và vác đơn kiện cáo đòi tên miền Paris-hilton-perfume.net,ParisHiltonHeiress.com. . .

tên miền hiện tại cô đang theo đuổi để giành quyền kiểm soát là tên miền ParisHiltonBgas.com .Đây rõ ràng rằng tên miền tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu của cô. Theo whois thì chủ sở hữu tên miền là Greg Peters.

Thương hiệu Paris Hilton là một thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ không chỉ cho các lĩnh vực phục vụ con người mà còn cả cho lĩnh vực vật nuôi (thú cưng).

Trường hợp tranh chấp này vẫn còn chờ kiểm tra của WIPO .
Quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Paris Hilton
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: