Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
19.3.19

Thực ra gia hạn tên miền không phải khó? Vấn đề ở đây là "Em còn nhớ hay em đã quên!"  Ngay cả các tập đoàn lớn như google cũng có lúc quên! và "Quên" là phạm trù của của các nhà bác học!

Khi bạn đăng ký tên miền, bạn sẽ phải trả một khoản phí duy trì nhất định tùy thuộc vào từng tên miền dựa trên bảng giá tên miền khi mà bạn đăng ký để duy trì tên miền có thể hoạt động. Đối với mỗi tên miền bạn chỉ có thể gia hạn tên miền từ 1-10 năm tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên thời gian gia hạn tối thiểu là 1 năm, và bạn có thể gia hạn bất cứ vào lúc nào miễn là trong thời gian hoạt động của tên miền. Bạn cũng có thể gia hạn tên miền ngay sau khi đăng ký.

Thông thường mỗi tên miền khi đến gần ngày hết hạn, nhà cung cấp sẽ thông báo cho bạn khoảng từ 3 – 4 lần về lịch gia hạn cho tên miền. Tên miền sẽ được bảo lưu trong vòng 30 ngày cho chủ sở hữu và nếu muốn tiếp tục gia hạn để sở hữu tên miền này bạn cần phải đóng phí duy trì. Ngay tại thời điểm tên miền hết hạn, mọi hệ thống hoạt động liên quan đến tên miền sẽ bị tạm ngưng hoạt động ngay lập tức. Nếu bạn không gia hạn tên miền, thì trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm hết hạn tên miền sẽ bị xóa và rơi vào trạng thái tự do ai cũng có thể đăng kí tên miền này đối với tên miền quốc tế và là 20 ngày đối với tên miền quốc gia Việt Nam.

Khi tên miền của mình rớt vào thời khi hết hạn bạn sẽ gặp nhiều rắc rối to, chuộc lại cũng không phải dễ, để vào tay người khác thì coi như xong om, mọi công lao bấy lâu đi tong, hơn nữa thằng khác nó nắm vận mệnh của mình! Còn nhớ năm ngoái, có tên miền của 1 doanh nghiệp hết hạn, godaddy  đưa vào đấu giá, giá cao ngất ngưởng đến 200.000 $ mà vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt, vẫn còn 20 người thường trc đang đấu giá tiếp, thế mới biết giá trị của sự sống còn của tên miền...khi hấp hối! "Có rất nhiều đối thủ đang chờ làm gỏi mình", nếu phát biểu: "Em quên", "Bình thường thường thôi!", không sao em! Anh ra "nhảy lầu" đây!

Kinh nghiệm:
- Kiểm tra tình trạng tên miền của mình thường xuyên.
- Kiểm tra email thường xuyên xem nhà đăng ký có nhắc nhở gì không?
- Sẵn sàng chế độ tđộng gia hạn đối với tên miền đặc biệt, luôn kết nối với thẻ tín dụng!
- Luôn gia hạn trước ít nhất 2 năm trở lên, nếu thương hiu lớn luôn luôn phải trên 5 năm.
- Giao cho một người đứng đầu bộ phận IT có trách nhim theo dõi: Tránh "Cha chung không ai khóc"
- Có bộ phận IT theo dõi website hàng ngày, có gì phải xử lý ngay: Có doanh nghiệp chỉ làm web để giới thiu thông tin vcông ty không thôi, không có gì tương tác với khách hàng nên ít vào web, đến khi tên miền hết hạn nó "đứng bóng" vẫn không biết gì? Tên miền nó đưa vào đấu giá xong mới té ngữa ra: "Không Ngờ", "Không ngờ", "Không ngờ..."

Source: VuaTenMien.Com

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: