Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
10.2.12


Trong tuần vừa qua, giới domainer thế giới đã phát hiện và công bố bằng chứng chuyển nhượng của Microsoft với domain Do.com một domain name từ rất lâu đời của hàng phần mềm lớn nhất thế giới này.

Theo thông tin từ Whois, domain do.com đã được chuyển tên ngày hôm qua từ Microsoft sang cho công ty Marksmen, một công ty của California.


Marksmen là một công ty sở hữu tài sản trí tuệ thường giúp các công ty đòi lại domain name, công ty này đồng thời cũng sở hữu NameQuiver, một công ty môi giới domain name. Đây là công ty được biết đến khi môi giới thành công domain Social.com với giá 2.6 triệu USD

Phía Microsoft vẫn cho rằng việc chuyển tên cho Marksmen chỉ là nhờ Marskmen bán giúp, nhung điều này lại rất vô lý vì không ai lại chuyển tên cho nhà môi giới domain bao giờ. Do đó, các domainer thế giới vịn vào lý do này cho rằng Microsoft đã bí mật bán và domain đã được chuyển nhượng hoàn tất.

Do.com là một trong những domain già (đăng ký 1995) và đỉnh nhất thế giới. Với 2 ký tự có ý nghĩa tuyệt hảo domain này nếu đấu giá không có giá dưới vài triệu USD.

Domain.name.vn

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: