Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
8.2.12

'Ten mien trieu do' bi danh cap hoat dong tro lai

Đến trưa ngày 8/11, website diadiem.com và vozforums.com đã chính thức hoạt động trở lại sau một khoảng thời gian bị chiếm quyền kiểm soát tên miền.
Cụ thể, sáng ngày 5/11, ban quản trị của vozforums.com đã thông báo trên website của mình tin vui đã hoạt động trở lại bình thường, không còn cảnh khi truy cập vào website này, người đọc thấy cảnh họ “bắt tay” sáp nhập cùng tinhte.vn.

Còn với diadiem.com, “website triệu đô” này đã được khôi phục hoạt động vào trưa nay (8/11).

Trước đó, ngày 26/10, hai website nổi tiếng trên cùng một trang web đen đã bị chiếm quyền sử dụng tên miền. Điều này đã làm giới công nghệ thêm phen rung động bởi vozforums.com là một diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng.

Thực tế cũng cho thấy, nhiều tên miền của Việt Nam như diendantinhoc.com, 5giay.com... đã “một đi không trở lại” sau khi mất quyền kiểm soát. Do đó, việc lấy lại được hai tên miền kia là một điều rất đáng mừng.

Bởi, theo ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc bộ phận an ninh mạng (Công ty Bkav), thông thường việc lấy lại tên miền bị mất cắp là tương đối khó. Khi chiếm được tên miền, hacker có thể dùng nhiều thủ pháp để chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ, đòi hỏi chủ sở hữu tên miền phải chứng minh được quyền sở hữu của mình với tên miền đã mất./.
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: