Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
23.12.11


Tên miền với nhiều loại rất phong phú nhưng được chia ra chủ yếu thành 3 mục

Phần lớn tên miền được xếp vào một trong ba mục sau:

  • Tên miền chung có nghĩa (generic domain names).
  • Tên miền được đăng ký nhãn hiệu (trademarked domain names).
  • Tên miền có thể dùng làm nhãn hiệu hoặc vô nghĩa (brandable or nonsense domain names).

Tên miền có nghĩa:

Là loại tên miền có thể gồm một hoặc nhiều từ ghép lại tạo nên một nghĩa và không thể đăng ký nhãn hiệu với nghĩa đấy được. Các tên miền này thường là tên sản phẩm, dịch vụ, hoặc các từ có nghĩa trong từ điển. Mặc dù tên miền có nghĩa được định nghĩa ở tất cả các phần mở rộng của tên miền, tuy nhiên tên miền dotCom (.com) có giá trị cao nhất và được sử dụng rộng rãi nhất.

Ví dụ về các tên miền dạng này: VeMayBay.com (Vé Máy Bay), NhanHieu.com (Nhãn Hiệu), NhuongQuyenThuongMai.com (Nhượng Quyền Thương Mại), SieuRe.com (Siêu Rẻ)…

Tên miền được đăng ký nhãn hiệu:

Là loại tên miền của các công ty, nhãn hiệu sản phẩm…, những tên miền dạng này thường chỉ có giá trị đối với người chủ sở hữu nhãn hiệu. HÃY ĐẦU TƯ TÊN MIỀN CÓ NGHĨA để tránh đi vào con đường ĐẦU CƠ tên miền nhãn hiệu – điều được xem là vi phạm pháp luật.

Ví dụ về các loại tên miền dạng này: Yahoo.com, Dell.com, DellComputers.com, SamSung.com, SamSungMobilePhone.com…

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: