Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
19.12.11

Bạn là nhà kinh doanh và đang muốn xây dựng một website với tên miền thật ấn tượng, có khả năng truyền cảm xúc đến cộng đồng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên? Vậy thì DinhDam.com chính là cái tên mà bạn nên nghĩ đến và chắc chắn không thể bỏ qua.

Đình Đám thể hiện được cảm giác đứng đầu về điều mà mình cho là hơn người khác và biểu lộ cảm giác ấy ra ngoài. Với khái niệm này, tên miền DinhDam.com chắc chắn sẽ có sức thu hút lớn, khiến cộng đồng luôn tò mò, khám phá và tin cậy những sản phẩm, dịch vụ của chủ sở hữu. Sự ngắn gọn cần thiết của DinhDam.com cũng góp phần làm cho cái tên này dễ dàng đi vào tiềm thức khách hàng, để nó trở thành địa chỉ thân thuộc và có thể được gợi nhớ bất kỳ khi nào có nhu cầu. Ngoài ra, một trong những điểm mạnh không thể bỏ qua khi nói về DinhDam.com chính là đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”. Nhờ có đuôi miền này, việc khuếch trương cũng như bảo vệ thương hiệu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Đình đám – DinhDam.com thích hợp với những website thuộc lĩnh vực quảng cáo, marketing hoặc dùng để xây dựng trang tin tổng hợp chuyên tôn vinh các nghĩa cử đẹp, các chiến thắng, thành tích trong thể thao,,…
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: