Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
4.4.19

Đánh giá tên miền dựa vào tiêu chí nào ?
Dù bạn là ai, là nhà đầu tư tên miền, chủ của doanh nghiệp, hay chỉ là người dùng internet thì bạn cũng muốn mình là người sở hữu hoặc truy cập vào những website có tên miền đẹp, đẳng cấp quốc tế, bên cạnh trang web, blog được đầu tư chất lượng nội dung thật tốt.

Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá đó là một tên miền đẹp ?


Để đánh giá một tên miền đẹp hay xấu còn tùy mục đích sử dụng của người sở hữu tên miền, người này cho là đẹp, nhưng người kia không cho như vậy. Thông thường mình chia nó thành hai loại cơ bản:


A. Dạng tên miền dùng để Parking:

Đối với tên miền dùng để Parking kiếm lợi nhuận từ đối tác thứ ba, thì tên miền đẹp chỉ cần căn cứ trên hai yếu tố:

1. Chất lượng Backlink:

Backlink có thể không cần nhiều nhưng phải chất lượng.

Thứ nhất, backlink phải có tính bền vững: Đó là những backlink có thể tồn tại trong một thời gian dài. Chứ sau khi bạn đăng ký tên miền mà mất đi các backlink thì tên miền đó sẽ không còn giá trị Parking, bởi vì không có backlink thì không có lưu lượng truy cập, không có lưu lượng truy cập thì không có click, không có click thì không có tiền. 

Muốn xem backlink có tính bền vững hay không thì ta cần xem nó nằm ở đó từ khi nào, trang chủ đó thành lập bao lâu, tên miền của mình drop bao lâu rồi. Nếu tên miền của bạn drop một thời gian dài và backlink vẫn còn, trang chủ đó là một trang quy mô, lưu lượng truy cập rất là khủng và có nhiều link cùng liên kết và backlink của bạn nằm lẫn trong đó, thì bạn có thể yên tâm.

Thứ hai, Lưu lượng truy cập vào trang chủ và backlink phải nhiều. Điều này đã quá rõ. Muốn có nhiều tiền từ parking thì tên miền của bạn phải có nhiều khách viếng thăm. Muốn vậy backlink của tên miền đó phải nằm ở trang có lưu lượng lớn. 
Tuy nhiên, nếu backlink của bạn nằm ở vị trí khó phát hiện, hình ảnh đại diện nhỏ, hoặc text link không phản ánh nội dung…thì vẫn không ổn. Do đó, nó nên nằm ở vị trí dễ phát hiện. Tốt nhất là nên nằm trong 5 link đầu tiên của trang chủ, hình ảnh đại diện nên nằm ở vị trí mà người ta dễ tò mò click vào.

Thứ ba, nguồn truy cập trang chủ. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì bạn nên hướng đến những tên miền mà lưu lượng truy cập đến từ US, UK, Germany…. nên tránh lưu lượng Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…và các nước Châu Á. Cho nên nếu một tên miền dù có cả chục nghìn backlink mà đậu trên một trang của China thì xem như cũng chẳng được gì.

2. Chất lượng của Từ khóa( keyword):

Tức là tên miền đó phải chứa từ khóa (keyword) mà tiền trả cho mỗi click chuột vào quảng cáo là cao (CPC).

Từ khóa có giá trị cao: Thông thường đó là các từ khóa về:Sức khỏe, Bệnh tật, Y tế, bảo hiểm, ngân hàng, mua bán, tên miền, hosting….

Bạn hãy tham khảo danh sách các từ khóa quảng cáo được trả cao nhất tại google trend.


B. Dạng tên miền mua để bán lại hoặc phát triển thành website thương hiệu doanh nghiệp, công ty, cá nhân:

1. Ngắn, dễ nhớ: 
Tên miền càng ngắn càng tốt. Tên miền càng ngắn thì càng có giá trị. Tên miền 1, 2 ký tự thì đắt giá hơn 3, 4 ký tự….Đó chỉ là nói chung, còn tùy trường hợp cụ thể. Tên miền đó phải dễ nhớ. Vì tên miền dễ nhớ thì càng dễ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và lưu lượng truy cập vào website đó cũng tăng lên, do đó nó càng có giá trị hơn. 
Các chữ cái được ưa chuông là: A, B, C, D, E, F, G, H, I, L, M, N, O, P, R, S, T. Các chữ cái ít ưa chuộng hơn là : J, K, U, V, W. Các chữ cái ít ưa chuộng nhất là: Q, X, Y, Z.

2. Dễ phát âm, dễ viết: Tên miền đẹp là những tên miền dễ phát âm cho mọi quốc gia. Nó không dễ lẫn lộn sang tên khác khi phát âm, đánh vần.

3. Chứa từ khóa: có lượng tìm kiếm lớn, tiền trả cho mỗi click vào quảng cáo là cao (CPC) đối với các tên miền từ khóa. Dễ phát triển thành thương hiệu trên internet có nhiều dịch vụ quảng cáo liên quan đến tên miền đó.


4. Tên miền đẹp nhất: là các tên miền không chứa số, ký tự đặc biệt và gạch ngang (hyphen). Tuy nhiên, đối những từ khóa HOT thì thêm số vẫn không sao. 
Ví dụ: Thoitrang365.com, Buy247.com, Sell123.com… vẫn được xem là đẹp.

5. Đuôi mở rộng: nên là những đuôi mở rộng phổ biến .COM .NET .ORG .VN .COM.VN .US .CO.UK…
Trên đây là yếu tố chủ quan khi đánh giá, còn tùy thuộc nhiều yếu tố khác nữa bạn tham khảo thêm để quyết định!
 Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 * Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: