Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
1.4.19

Đầu tư tên miền "dài hạn", chiến lược quan trọng nhất?

Có một số nhà đầu tư tên miền ban đầu tham gia đầu tư rất hứng khởi, nhưng được một thời gian ngắn không kiếm được tiền đành bỏ cuộc, nguyên nhân vì sao ?

 
Quy luật của tự nhiên là con người phải biết lật, biết bò, biết đứng sau đó mới có thể đi và chạy. Cũng như khoa học đã chứng minh để thành thục một kỹ năng con người ta cần đến 10.000 giờ luyện tập. Ấy vậy mà với kỹ năng đầu tư tên miền để làm giàu người ta lại muốn một bước thành tài ngay. 

Đầu tư tên miền cũng vậy, bạn phải có chiến lược dài hơi khoảng 5-10 năm hoặc lâu hơn nữa...

Có rất nhiều người đầu tư tên miền chỉ nhìn được ngắn hạn, chỉ biết tiêu tốn sức lực, vất vả kiếm tiền mà không có tầm nhìn xa trông rộng. Tuy rằng hiện tại bạn có thể phải bỏ công sức nhiều ra hơn người khác một chút nhưng sau này thứ mà bạn có được lại hơn họ rất nhiều, hiểu một cách đơn giản thì là “sướng trước khổ sau”. Đó mới là tư duy của người biết kiếm tiền từ đầu tư tên miền.


Sau đây mình giới thiệu câu chuyện và  tư duy trong đầu tư tên miền: 

Câu chuyện ngụ ngôn về đường ống dẫn nước, có hai người bạn trẻ tên Pablo và Bruno.

Cả hai người cùng nhau có được 1 công việc tốt: mang nước từ con sông gần làng về bể chứa nước dùng chung ở quảng trường trung tâm

Lúc mới bắt đầu, 2 người cùng làm theo một quá trình: lấy thùng – ra sông lấy nước – mang về đổ vào bể chứa. Sau đó, người dân trong làng trả tiền, 1 thùng nước một phân tiền, càng xách được nhiều thùng nước càng nhiều tiền.

Bruno vô cùng hài lòng và nghĩ rằng đây là những tháng ngày tươi đẹp nhất. Mỗi ngày xách nước, lĩnh tiền, sau đó tiết kiệm tiền, mua quần áo, mua nhà.

Nhưng Pablo lại không nghĩ như vậy, tiền kiếm được bằng cách này, dù mỗi ngày có đi đến tê cả chân thì cũng có thể kiếm được bao nhiêu?


Sau đó, Pablo bắt đầu nghĩ đến việc đào một đường dẫn nước, dùng ống dẫn nước để mang nước về làng. Thế là Pablo đi xách nước một nửa ngày, nửa ngày còn lại cộng với ngày nghỉ cuối tuần, anh dành để xây dựng đường ống dẫn. Bởi anh chỉ được trả tiền cho những xô nước anh xách được nên ban đầu, thu nhập của anh cũng giảm đi đáng kể.

Sau 2 năm, thu nhập của Bruno nhiều hơn Pablo. Bruno rất đắc ý và còn cười nhạo Pablo.

Đợi đến khi đường ống dẫn nước hoàn thành, nước được mang trực tiếp về thôn, lúc này, Bruno mới ngây ra, bởi chẳng còn ai cần anh làm công việc gánh nước nữa. Còn về phần Pablo, ông dẫn nước đó sau này đã đem lại cho anh một nguồn thu nhập ổn định và đáng kể.

Nhà đầu tư tên miền huyền thoại Charlie từng nói “Ham muốn làm giàu nhanh chóng từ tên miền thường đem lại không ít rủi ro” Rick Schwartz bỏ 15000$ để mua candy.com sau đó 10 năm ông lại bán giá bán 1 tên miền này 3 triệu đô la. Bạn không thể bán nó ngay sau 1 năm mà được giá cao như vậy... Chiến lược đầu tư tên miền "dài hạn" sẽ giúp bạn trở nên giàu có nếu biết "Nắm giữ" tên miền và bán chúng đúng thời điểm!


Có câu “Chúng ta được bảo đừng bao giờ đi qua cầu chừng nào còn chưa tới được nó, nhưng thế giới này được thống trị bởi những người đã ‘qua cầu’ trong trí tưởng tượng vượt xa khỏi đám đông”, những người thành công, những người biết kiếm tiền từ đầu tư tên miền đều là những người có một tầm nhìn xa trông rộng.

Thế giới này có 3 loại người: người thấy, người thấy khi được chỉ và người không thấy. Pablo thuộc loại người thứ nhất, Bruno thuộc loại thứ 3, còn bạn, bạn thuộc loại nào?

Chúc các bạn thành công!
NguyenDinhChien.com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: