Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
11.4.19

Bí quyết đầu tư tên miền an toàn của chuyên gia tại Sedo

Theo John, một chuyên gia tên miền tại sàn đấu giá sedo: Đối với một người bình thường thì 22 tuổi là thời điểm để phát triển và hoàn thiện thể chất. Nhưng theo John cho rằng: "Một nguời nếu bắt đầu đầu tư tên miền để kiếm tiền và tích lũy tài sản từ bé thì sẽ trở nên thành công khi trưởng thành". 

Vậy bí quyết đầu tư tên miền an toàn của John là gì?

Với bí quyết đầu tư
tên miền giá trị, nhiều chuyên gia tên miền đã xây dựng được cho mình một khối tài sản khổng lồ. Nhắc đến họ, người ta không chỉ nhớ họ dưới cương vị của những nhà triệu phú tên miền mà còn là những triết lý đầu tư tên miền của một bộ óc thiên tài, có khả năng dự báo tình hình. Một số kinh nghiệm tích lũy được của John:1. Mua quá nhiều tên miền cùng một lúc chưa chắc cũng là ý tưởng tốt:

Có một câu nói là “Đừng bao giờ để hết trứng của bạn vào một giỏ”. Nhưng câu nói đó chỉ đúng một phần. Bạn phải hiểu được việc phân bổ
tên miền hợp lý cũng là một trong những bí quyết đầu tư tên miền an toàn. Các chuyên gia tên miền tin rằng chỉ có những nhà đầu tư tên miền không có kinh nghiệm mới đưa ra quá nhiều lựa chọn cho bản thân. Còn một nhà đầu tư tên miền có kinh nghiệm thì lựa chọn tên miền dựa trên khả năng tăng trưởng trong dài hạn của tên miền đó trong tương lai.

Nếu bạn đầu tư
tên miền theo tâm lý của bản thân hay theo tâm lý đám đông thì những đợt sóng "Nhu cầu" của thị trường tên miền sẽ nhấn chìm bạn. Cho nên, việc đầu tư tên miền cho người mới bắt đầu cần phải suy tính đến việc mua số lượng tên miền vừa phải. Và chờ đợi cơ hội để mua vào với số lượng lớn tên miền có giá trị.

“Khi ông trời ban cho cơn mưa vàng, hãy mang xô ra đựng chứ đừng hứng bằng khăn tay” – John, chuyên gia tên miền tại sedo đã từng nói như vậy.

 
2.Tin tưởng vào bản thân mình đang làm gì?

Điều khó nhất là tin vào chính quyết định đầu tư
tên miền của mình. Bạn luôn nghĩ rằng biết đâu người khác có thể đang quyết định đúng hơn mình sao?

Thay vì việc cứ phân vân và dựa trên những đánh giá
tên miền và lời khuyên của khác người khác thì bạn hãy tiếp tục học tập và liên tục tin tưởng vào những quyết định của bản thân. Để thành công, bạn cần phải có thời gian tích lũy và đầu tư kiến thức tên miền vào bản thân mình nhiều hơn. Hãy dành thời gian để học tập, cải thiện bản thân qua sách vở, qua những người giỏi hơn mình. Đầu tư vào bản thân thì không bảo giờ lỗ.


Bí quyết của việc đầu tư
tên miền an toàn là cần phải vượt qua sự sợ hãi của bản thân, không bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông. Tích lũy kiến thức để đưa ra những quy định đầu tư tên miền đúng đắn nhất.

3. Đầu tư vào những
tên miền bạn hiểu và coi nó như chính "chuyên môn sở trường" của mình:


 

Trước khi đầu tư vào bất kì
tên miền nào, việc đầu tiên của các chuyên gia là tìm hiểu về chúng. Cách tên miền tạo ra tiền ra sao, cách quản lý tên miền như thế nào, kế hoạch hoạt động của các tên miền này trong tương lai ra sao. Có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết khi bạn đầu tư vào bất kỳ một tên miền nào. Đây cũng là một bí quyết đầu tư tên miền an toàn.

Đừng đầu tư vào những
tên miền mà bạn chẳng hiểu gì về chúng.


Điều tiếp theo để cho một người đầu tư
tên miền mới bắt đầu cần hiểu được rằng việc mua tên miền của một công ty đồng nghĩa với việc trở thành "Đối tác", có quyền sở hữu một phần của công ty đó. Mua tên miền không còn giống như việc mua một "địa chỉ đắc địa" đắt tiền, hãy nghĩ đó là việc mua một trách nhiệm cũng như quyền lợi của chính mình. Sự phát triển hay lui bại của công ty đó đều ảnh hưởng rất lớn đến các nhà đầu tư tên miền.

4. Nhìn thấy những cơ hội từ những thất bại từ đầu tư
tên miền để trở nên chuyên nghiệp hơn:

Ai cũng mắc sai lầm, và sai lầm lớn nhất của John là mua
tên miền của thương hiệu nỗi tiếng. Thương vụ này đã khiến John từ một nhà đầu tư tên miền phải trả lại tên miền để không dính dáng đến pháp luật về quyền sỡ hữu trí tuệ.


Và ông không ngần ngại thừa nhận những bài học sai lầm đó, và chia sẻ chúng với các nhà đầu tư tên miền sau này để họ không mắc phải những sai lầm giống John.

Và đặc biệt, việc trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp không quá khó, nhưng bạn cần phải nhớ được 2 điều cơ bản sau:

    - Mua
tên miền dưới giá trị thực của chúng, giá của của nó sẽ giảm về mức tại.
    - Nếu bạn mua được một
tên miền tốt thì giá trị của tên miền đó sẽ tích tụ và tăng lên theo thời gian nếu bạn nắm giữ tên miền. Vì vậy, các nhà đầu tư tên miền kiên định sẽ là người chiến thắng nếu giữ những tên miền này đủ lâu.


Đối với John thì thời gian là bạn đồng hành với các nhà đầu tư
tên miền “nếu bạn không sẵn sàng sở hữu một tên miền trong 10 năm thì đừng nghĩ đến việc giữ chúng trong 1 năm”. Bí quyết đầu tư tên miền cho người mới bắt đầu là thay vì việc bạn cứ liên tục mua bán tên miền rồi sẽ bị trừ các khoản thuế và phí môi giới tại các sàn giao dịch tên miền thì bạn hãy mua những tên miền mà mình thực sự hiểu và nắm giữ chúng trong một thời gian đủ dài.

www.vuablog.com


Thông thường khoảng từ 5 đến 10 năm cho một tên miền, sẽ có người liên lạc với bạn để giao dịch nếu tên miền bạn đầu tư đủ "tốt". 

PS: Download Tài liệu đầu tư tên miền
 
 Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 * Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: