Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
25.3.19

Tên miền Ethereum.com đang được rao bán trên thị trường Uniregistry với giá 10 triệu USD.

 
Giới đầu tư tên miền và tiền ảo xôn xao lớn về thương vụ này, Theo Bloomberg, tên miền có giá trị cao nhất trong lĩnh vực tiền tệ số đã được rao bán trên thị trường Uniregistry với giá khoảng 10 triệu USD.

Nhận định về tin tức này, nhà đầu tư tên miền Ammar Kubba nói với Bloomberg rằng tiền kỹ thuật số đang là “xu hướng lớn nhất” trong ngành công nghiệp tên miền, và các tên miền có liên quan đến bitcoin đã và đang tăng trưởng và thu lợi nhuận nhanh hơn nhiều so với các tên khác.
 

Kubba cho biết, chỉ một vài tháng trước đây, ông đã trả 800 USD cho miền InsideCoins.com, và hiện tại giá trị của tên miền này đã tăng lên gấp 3 lần.

Ron Jackson – Biên tập viên và nhà xuất bản của tạp chí Domain Name Journal, nói với Bloomberg rằng “sự hưng phấn không mệt mỏi” gần đây của các đồng tiền số giống như Bitcoin, cũng tương tự như thời kỳ trước sự sụp đổ của dot-com xảy ra vào khoảng năm 2000.
 

Nếu tên miền Ethereum.com được bán thành công với giá 10 triệu USD thì đây sẽ là thương vụ giao dịch tên miền có giá trị lớn nhất trong năm nay.

Theo Domain Name Journal, vào tháng trước, Sharjil Saleem – một nhà đầu tư tên miền, đã kết thúc thương vụ bán ETH.com trị giá 2 triệu USD. Theo trang web, con số 2 triệu USD đã khiến ETH.com trở thành thương vụ bán hàng có giá trị lớn thứ 2 từ đầu năm 2018, xếp ngay dưới Fly.com – được bán 2.89 triệu USD trong tháng 5.

Trở lại năm 2014, tên miền BitcoinWallet.com đã được bán cho Alex Charfen – một doanh nhân tại Austin, với giá 250.000 USD.


Như vậy, thị trường đầu tư tên miền không hề giảm nhiệt, đặc biệt dot com, nó vẫn thường xuyên diễn ra âm thầm và sôi động hơn bao giờ hết, hứa hẹn ngành công nghiệp không khói này mang về lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư tên miền.

Chúc các bạn thành công !
 
  Theo www.coindesk.com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: