Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
14.2.20

    

   Lướt lướt Fb thấy 1 video của 1 diễn giả mình thấy anh đấy nói đúng đúng: video đó nói như thế này:" Ước mơ của bạn càng lớn thì bạn càng cần phải bỏ vào đấy nhiều thời gian công sức của mình.
-> Nếu bản thân còn thiếu kiến thức, nền tảng còn chưa vững thì đừng tính đến chuyện ĐẦU TƯ khởi nghiệp hay làm giàu xa xôi. Tay chân còn đang gượng gạo lóng ngóng mà chơi dao sắc thì có ngày bị đứt tay đấy....
     => Muốn thành công điều quan trọng bạn nên biết mình là ai, xuất phát điểm ở đâu, bản thân đang có sở trường gì.? Và đâu là điểm yếu cần hoàn thiện..?"
.......ngẫm ngẫm thấy hay đúng đúng thực tế...
       Và nhớ đến chi tiết trong phim "Tam quốc diễn nghĩa" Tập 28 -29 có cuộc đàm đạo của nhân vật THUỶ KÍNH và LƯU BỊ khi mà LƯU BỊ liên tiếp bị thất bại suốt quá trình 20 năm chinh chiến...khi chạy trốn truy binh đuổi đến con sông Đàn Khê. Ngựa lao xuống sông mắc kẹt dưới sông tưởng cả người ngựa cùng chết rồi...Nhưng tự nhiên con ngựa nhảy vọt lên thoát khỏi hố tử thần -> thoát nạn Lưu Bị và ngựa lạc đến chỗ Thuỷ Kính tiên sinh. 
     Nhân vật thủy kính phân tích tình trạng hiện tại của Lưu Bị câu chuyện như sau:
   TK: Trên thế gian này anh hùng ko thiếu. Người có chí lớn thì nhiều nhưng thành đại nghiệp ko được bao nhiêu.
Vì sao vậy.???
   Vì ngài muốn bay lên trời thì chí ít cũng phải có đôi cánh tương trợ mới được....
"Tướng quân mới chỉ có 1 chiếc cánh thôi chiếc mà tướng quân còn thiếu là một quân sư có tầm nhìn thiên hạ, có tài thao lược."
LB:  Xin hỏi tiên sinh quân sư như vậy ta đi đâu tìm đây.?
TK: Thế gian có Ngoạ Long - Phượng Sồ được một được 1 trong 2 người này ắt sẽ bình được thiên hạ.
LB: Ngọa long - Phượng sồ 2 người này ở đâu xin tiên sinh chỉ giáo. 
TK: Thiên cơ bất khả lộ mong tướng quân thông cảm.
     Từ cuộc gặp tại nhà Thuỷ Kính -> Lưu Bị gặp Từ Thứ. Lưu Bị mời được Từ Thứ về làm quân sư.
Từ Thứ về làm quân sư cho Lưu Bị sau 20 năm Lưu Bị đánh trận nào thua trận đó, Từ Thứ về đã giúp Lưu Bị giành chiến thắng trong trận giữ thành Tân Giã.
    Nhưng rồi lại phải rời Lưu Bị vì Tào Tháo bắt giữ mẹ già.
Cuộc từ biệt giữa Từ Thứ với Lưu Bị. Từ Thứ lại móc nối đến Khổng Minh (Gia Cát Lượng). Từ đây sự nghiệp của Lưu Bị tiến lên trang sử mới.
👉 Trong phim tập 28 - 29 này là mốc đánh dấu sự chuyển mình của Lưu Bị và nhà Thục Hán.
       Anh chị em đã đang khởi nghiệp.? Dám khởi nghiệp là con người đầy Bản Lĩnh và nếu khởi nghiệp thất bại dám đứng lên tiếp tục đi thực thực là ->Những con người cực kỳ BẢN LĨNH và Ý CHÍ - CHÍ LỚN nhưng hãy ngẫm một chút nhé bạn đang có những gì rồi.??? Những thứ mình đang có đang cố gắng hiện tại liệu có đưa đến cái đích mình muốn gọi là THÀNH CÔNG được ko.???. Nhìn vào thực tế sự thật...và nếu thất bại thì căn nguyên gốc rễ là ở chỗ nào?...
     Mình cũng chưa là ai, chưa là cái mẹ gì, chưa có tên tuổi gì chỉ là soi lại bản thân từng rất cố gắng - cố gắng xây dựng sự nghiệp của mình bằng sức mạnh tiềm thức - bằng sự kỳ vọng cực kỳ lớn....lúc đầu tìm hiểu xem rồi bắt trước "Luật hấp dẫn" và đọc đi đọc lại cuốn "Sức mạnh tiềm thức" lúc mới mới còn mơ hồ.....áp dụng thấy hay hay cũng có kết quả nhưng rồi ko hiểu sao 1 ngày tất cả những thứ đạt được tạm thời kia vỡ "BÙM.!!!!"1 cái. Mình như từ trên MÂY rơi xuống đất -> Bị HOANG MANG mất cân bằng -> Thấy nghi ngờ bản thân...khủng hoảng tâm lý mất gần 1 năm...
("Sức mạnh tiềm thức" và "Luật hấp dẫn" cực kỳ hay mình ko phủ nhận nó". Nhưng thấy sao sao đó...
     Có anh chị nào cùng tâm lý cùng bị hoang mang nhiều lúc thấy sao sao đó ko...?.cùng đàm luận chút...

Fb: Hà Vinh

Mr. Chiến rất mong được kết bạn giao lưu, chia sẽ và trao đổi kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp với các bạn gần xa! Hãy kết nối và chia sđam mê cùng Mr. Chiến nhé!
 

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!

Chúc bạn Sức khỏe và thành công!
NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá TrịPS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: