Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
23.10.12Tên miền cũng được coi là bất động sản trên mạng. Ngành công nghiệp tên miền đã phát triển bùng nổ trên thế giới từ ngày internet bắt đầu hình thành. Những cuộc đấu giá, tranh chấp liên tục được diễn ra. Gía trị của tên miền có từ 10 usd đến hàng chục triệu usd. Kho vàng tên miền đã và đang được khai thác mạnh mẽ khi thương mại càng ngày càng phát triển.

Tại Việt Nam nhu cầu đăng ký tên miền tăng trưởng 100% mỗi năm. Tốc độ phát triển là đứng đầu Châu Á. Điều này chứng tỏ sự quan tâm vô cùng lớn của đại bộ phận người dân Việt Nam. Bởi chỉ với một tên miền có giá trị họ có thể xây dựng một doanh nghiệp vững chắc với vốn chi phí về marketing, nhân sự tối thiểu. Đa số họ là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tuy nhiên, trong số rất nhiều tên miền đã được đăng ký vẫn có một khối lượng không nhỏ tên miền không có giá trị. Họ có thể phải lãng phí rất nhiều để duy trì hằng năm. Nếu không có sự tư vấn đầy đủ thì tất cả sẽ biến thành tờ giấy vụn, vô giá trị. Nếu biết giá trị của nó thì một vốn bốn ngàn lời. Tất cả đều do sự lựa chọn ngay từ ban đầu.

Sự lựa chọn thông minh bao giờ cũng đến từ việc được đào tạo và tư vấn đầy đủ. iNET rất mong muốn được hỗ trợ các bạn, giúp cho các bạn có một bức tranh toàn cảnh và chi tiết nhất về thị trường tên miền và triển vọng của công nghiệp tên miền tại Việt Nam.

Chúng tôi tổ chức khóa học "Đầu tư và Kinh doanh tên miền hiệu quả", giúp bạn:

- Hiểu được khái niệm Tên miền và Thương hiệu số
- Tư vấn chiến lược phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn. 
- Hướng dẫn từng bước để đăng ký, triển khai và phát triển tên miền
- Hướng dẫn thiết lập các website để đưa tên miền vào sử dụng
- Hướng dẫn các cách thức đầu tư tên miền hiệu quả.

Source: www.VuaTenMien.Com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: