Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
14.2.20

Một vũ khí mà em nghĩ khá quan trọng và mỗi người chúng ta đều khao khát có được đó là "TIỀN"- đọc thì chỉ một chữ thôi nhưng lại có một sức mạnh vô cùng to lớn.


Em rất đồng ý với quan điểm mà ai đó đã nói rằng"Tiền không là tất cả, nhưng không có tiền thì không có tất cả!"
Mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình một giấc mơ riêng, người thì mong ước có một gia đình hạnh phúc là đủ, người thì muốn trở thành giáo viên, bác sĩ, người thì mong muốn trở thành doanh nhân thành đạt có nhiều tiền để cho gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh…Và ai cũng có thể thực hiện ước mơ của mình chỉ cần có đủ điều kiện, đủ bản lĩnh và sự kiên trì.
Tỷ phú Bill Gates đã từng nói: "Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn.Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn". Bản thân em hoàn toàn tán thành với quan điểm này.
Không phải ai cũng may mắn sinh ra trong một gia đình giàu có, đủ đầy, có tài sản thừa kế, muốn khởi nghiệp, kinh doanh thì có cha mẹ chu cấp.Vậy với những người sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó thì sao? Họ cũng có ước mơ, hoài bão, khát khao tạo ra giá trị cho xã hội, khát khao chiến thắng hoàn cảnh trở thành một người thành đạt, giàu có.
Họ có ý tưởng sáng tạo muốn trở thành một một Startup, muốn khởi nghiệp để biến ước mơ thành hiện thực nhưng gặp phải một rào cản lớn nhất đó là không có hoặc không đủ "Tiền" gọi chung là "Vốn".Khó khăn  rào cản này tuy là rất lớn nhưng không phải là không có cách giải quyết, chỉ là các Startup có chịu dành thời gian nghiên cứu, học hỏi từ các chuyên gia, các doanh nhân thành đạt đi trước để nhận được những bài học kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của mình hay không. Và khi có người giơ tay ra để cứu bạn nhưng lại không thấy cánh tay bạn đâu thì bạn xứng đáng được nghèo bền vững ạ!!!
Tạm kết bài chia sẻ em xin giới thiệu Doanh nhân - Chuyên Gia Master Action Coach 4.0 Sir JOHN NGUYEN - CHỦ TỊCH IWORK GROUP. Người đã từng gọi vốn thành công và xây dựng doanh nghiệp vốn hóa hàng triệu đô la ở tuổi 28.
-100% gọi vốn thành công
-Hiểu rõ bản chất và có kiến thức cơ bản về khởi nghiệp.
-Nắm được tâm lý,khẩu vị thuyết phục được nhà đầu tư.

-Nắm được phương pháp gọi vốn đa kênh để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp SME, startup và các cá nhân.
-Giải pháp quản trị vốn tối ưu, tiết kiệm chi phí sử dụng vốn.


Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?* Chương trình SALE OFF:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: