Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
2.1.17

Một số tên miền trùng tên với một số doanh nghiệp, sân bay, bến cảng lớn của Việt Nam đang được rao bán bởi các ông lớn "trùm đầu tư tên miền" như Godaddy.com, afternic.com và sedo.com.

Tình cờ ngồi kiểm tra trên trang đấu giá tên miền
như Godaddy.com, afternic.com và sedo.com mới thấy được rằng: Tên miền đang rao bán, chuyển nhượng có nhiều tên miền trùng tên với doanh nghiệp, sân bay, bến cảng lớn của Việt nam hay tên miền trùng tên một số ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vinacombank.Com, Ex-imbank.Com ... Để mua tên miền này, trang đấu giá đã để giá để mọi người có quyền trả giá chỉ từ 200-300 $.


https://auctions.godaddy.com/trpItemListing.aspx?miid=132524676Thậm chí, khi người dùng truy cập các trang web trên theo tên miền, người dùng dễ dàng bắt gặp dòng chữ "This Domain is for Sale" và địa chỉ Email để liên lạc. Trước đó, tên miền TanSonNhatAirPort.Com có tên trùng với Sân bay Tân sơn Nhất, Sân bay đang đứng trong top 10 châu á - thái bình dương của Việt Nam, đã bị một cá nhân người Mỹ đăng ký trước đây.
 
https://auctions.godaddy.com/trpItemListing.aspx?miid=132524537Khi tên miền .com chính thức được cơ quan quản lý tên miền quốc tế (ICANN) cho phép đăng ký rộng rãi thì cũng là lúc nhiều doanh nghiệp, tổ chức đứng ngồi không yên trước nỗi lo mất thương hiệu và ảnh hưởng hình ảnh công ty.
Điều đáng thắc mắc ở đây, vì sao treo giá chỉ có 200-300$ mà doanh nghiệp chúng ta không ngó ngàng đến tên tuổi thương hiệu của mình? Chẳng nhẽ giá chỉ ngang cây kẹo mút? Có đáng hay không?

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 400 triệu  tên miền .com được đăng kí và con số này đang tăng lên với số lượng chóng mặt từng giờ. Đại diện tập đoàn Vietteo.com cho biết, tình trạng đầu tư tên miền .com tại Việt Nam cũng như ở nhiều nước trên thế giới đang bùng phát. Không chỉ có các doanh nghiệp, mà nhiều tên miền nhại theo các trang web nổi tiếng của Việt Nam đã bị chiếm giữ trong thời gian qua và ảnh hưởng không nhỏ cho các đơn vị chủ quản. Nếu doanh nghiệp không quan tâm đến tên miền thương hiệu của mình thì hậu quả sẽ khôn lường nếu vào tay đối thủ của mình.

Theo: CongNghiepTenMien.Com

Lời bàn:
- Đúng là "Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng"


Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?* Chương trình SALE OFF:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: