Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
11.4.19

Tên miền tuyệt đnh cho blog của bạn: VuaBlog.Com
 
Trước khi đặt tên, ai cũng trăn trở lắm vì khi chọn tên miền cho blog của mình như thế nào? cũng giống như kiểu chuẩn bị đặt tên cho đứa con đầu lòng của mình vậy!


Khi bắt đầu viết một blog mới cũng vậy chắc không ít bạn đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lựa chọn tên nhằm mục đích để nó có thể dễ nhớ này, nghe phải “kêu như chuông”, một định danh không nhầm lẫn với ai, phải phản ánh được blog nói gì này và phải thật ý nghĩa nữa…

Vậy làm thế nào để chọn tên miền cho blog của bạn?

Sẽ không có một hướng dẫn cụ thể nào để bạn có thể chọn ngay được một cái phù hợp, mỗi người cuối cùng cũng sẽ chọn được một cái tên. Nó tùy thuộc vào từng cá nhân, đôi khi còn tùy thuộc vào sự may mắn và hên xui nữa. Có những blog, thương rất nổi tiếng với nội dung, sản phẩm làm cho cả thế giới phát cuồng nhưng cái tên lại rất kỳ lạ. Apple, yahoo hay google là một ví dụ, tên gì đâu à! Xấu hoắc...

Tuy nhiên có một số nguyên tắc bạn có thể tham khảo dưới đây để chọn một tên cho blog của bạn, nếu áp dụng tốt có thể bạn sẽ chọn được tên miền phù hợp vì nó thực sự ảnh hưởng đến những gì mọi người nghĩ và cảm nhận về blog của bạn.


Một cách mà rất nhiều người áp dụng khi mua một tên miền cho blog chính là xác định đúng mục tiêu của blog và từ khóa để đạt được thứ hạng cao trên Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

Ví dụ: Nếu blog của bạn có mục tiêu là hướng dẫn kiếm tiền online nhắm đến những từ khóa như “kiếm tiền” chẳng hạn thì việc sở hữu một tên miền như kiemtien.com sẽ là một lợi thế. Nếu bàn làm về blog thì đương nhiên có từ khóa Blog, cái này khó nghe, chọn VuaBlog.com có lđỉnh nhất, Khi nhìn vào tên miền này mọi người sẽ biết ngay blog của bạn nói về nội dung gì, và tất nhiên Google sẽ đưa tên miền này lên thứ hạng rất cao trong mục tìm kiếm.Hiện nay có nhiều bạn viết blog vì đam mê chia sẽ, nhưng sự đam mê đó mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ nhân blog, nhiều blog chia sẽ theme, thủ thuật blog, cẩm nang blog, mẹo vặt blog, tối ưu hóa blog, seo blog, các chiêu thức trong việc viết blog,... từ đó blog như ngôi nhà và cửa hàng của mình vậy, có thể giao dịch mua bán nhiều thứ mà mình yêu thích. Trăn trở mãi cho một tên miền hay về blog, từ ý tưởng đó mình đã dùng công ckiểm thử, đánh giá và mua để đầu tư tên miền: VuaBlog.comTuy nhiên hiện nay những tên miền kiểu này để mua được không phải là dễ, vì vậy mình khuyên bạn nếu may mắn tìm được tên miền kiểu này thì đừng chần chừ hãy mua ngay khẻo lỡ. Bạn có thể bỏ ra vài triệu đồng để có cái tên ưng ý con hơn cứ loay hoay mãi với cái tên chưa vừa ý và thiếu chuyên nghiệp.  Bạn có thể dùng tên miền này để làm ngay blog cho mình còn nếu không để sau này bán lại kiếm lời …mua host, tên miền, máy tính để viết blog khác chẳng hạn...


Nếu bạn là chuyên gia về blog! Hãy làm chủ nhân của tên miền đẹp: VuaBlog.com, cái tên nói lên tất cả, hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu tên miền tuyệt đẹp này!

Chúc các bạn thanh công!
NguyenDinhChien.com
tcaviet@gmail.com

2 nhận xét:

  1. H đầu tư tên miền còn có ăn ko bác

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cũng tùy người thôi! Mình tham gia đầu tư 1 ít, chủ yếu học hỏi và trao đổi thêm! Thanks!

      Xóa

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: