Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
11.8.10

Nếu bạn không thành công trong việc kinh doanh tên miền, thì hãy quên đi mọi điều mà bạn học hỏi được cho đến nay về buôn bán tên miền và bắt đầu lại một cách khoa họcHàng ngày tôi đã đọc được câu hỏi trên các diễn đàn khác nhau : “Làm thế nào để tôi bán được tên miền của mình một cách nhanh chóng?” 
Đối với tôi việc kiếm thu nhập khổng lồ từ tên miền và bán nó nhanh chóng là hai vấn đề khác nhau và bạn phải lựa chọn lấy một. Nhiều người mới bắt đầu đăng ký một tên miền với hy vọng là ngày hôm sau ai đó sẽ mua nó với giá 2 triệu đô, điều này hiển nhiên là không thực tế chút nào. Nếu bạn không thành công trong việc kinh doanh tên miền, thì hãy quên đi mọi điều mà bạn học hỏi được cho đến nay về buôn bán tên miền và bắt đầu lại một cách khoa học. Bây giờ tôi sẽ giải thích từng bước một nhé.

Giành lấy tên miền
Luôn thử đặt mua trước một tên miền đã hết hạn thay vì đăng ký một tên miền mới. Các tên miền hết hạn đã được liệt kê trên các bộ máy tìm kiếm và phần lớn có sẵn lưu lượng truy cập để bạn có thể bán chúng với giá cao. Nếu bạn đăng ký một tên miền mới thì giá bán tối đa của tên miền này sẽ là 60 USD. Tên miền là một thị trường mang tính biến động cao nên nó không có nghĩa rằng quy tắc trên luôn có thể áp dụng được.

Đừng bao giờ đặt giá quá cao về tên miền của bạn
Nếu bạn muốn bán tên miền của bạn trong một cuộc đấu giá thì đừng bao giờ đặt giá quá cao lúc bắt đầu. Khách hàng của bạn sẽ chán khi họ thấy cái giá 10.000 USD cho một tên miền mà chẳng có lưu lượng nào cả. Nhưng cũng có một số ngoại lệ cho quy tắc này đặc biệt nếu tên miền của bạn đã nhận được 100.000 lượt truy cập một tháng thì bạn có quyền định ra giá cả. Các tên miền có lưu lượng truy cập thấp như tôi đã nói ở trên không nên đòi giá cao lúc khởi đầu.

Bán tên miền cùng với website
Trong lĩnh vực tên miền, cung luôn vượt quá cầu. Bán website có sẵn tên miền sẽ gia tăng giá trị cho tên miền của bạn. Nếu ai đó muốn bắt đầu một diễn đàn thì điều trước tiên anh ta sẽ mua tên miền, mua host và thiết lập ứng dụng của diễn đàn. Nhưng nếu bạn đang cung cấp mọi thứ gộp vào một giá thì khả năng bán được tên miền là rất cao.

Bán tên miền như một dịch vụ trọn gói
Đôi khi việc bao gồm những thứ khác với tên miền sẽ phát huy thực sự hiệu quả. Chỉ một vài ngày trước khi tôi bán một tên miền, tôi kèm theo dịch vụ trọn gói bán lại với tên miền gồm các sách điện tử, các bản thảo và phần mềm và bán tất cả với giá 50 USD trong 1 tuần đăng ký tên miền.

Các từ quan trọng nhất
Nếu bạn sắp đăng ký một tên miền, hãy bảo đảm rằng bạn có sự kết hợp phù hợp các từ ngữ. Ví dụ, tôi đăng ký một tên miền learnwinvista.com 2 ngày trước khi ai đó dễ dàng nhớ ra nó nhưng nếu tôi sử dụng các từ như 456vis.com hoặc vistre34.com tôi chắc chắn tôi sẽ mất hàng tháng trời để bán kiểu tên miền như vậy. Nên các tên miền dễ nhớ có rất nhiều cơ hội bán được một cách nhanh chóng.

Nơi bán tên miền
Dưới đây là một số nơi bạn có thể bán tên miền:
Kỹ thuật thanh toán
Tôi ghét đề cập đến vấn đề này nhưng nếu bạn muốn bán một tên miền bạn phải có tài khoản paypal. Đây là cách duy nhất để nhận được khoản thanh toán nhanh chóng.

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?* Chương trình SALE OFF:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: