Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
20.3.19

Doanh nghiệp, cá nhân bạn cần có bao nhiêu tên miền?

Xin thưa rằng: Về lý thuyết Tên miền là định danh tính doanh nghiệp, cá nhân trên internet. Chỉ cần một cái là đủ! Về bản chất tên miền nào cũng giống nhau!


Tuy nhiên
1. Giả sử toàn bộ tên miền của thế giới internet này do bạn kiểm soát hết thì sao? Có phải bạn toàn quyền kiểm soát và điều hướng không? Một ngày doanh thu của internet là bao nhiêu? 

2. Bạn có biết google sỡ hữu bao nhiêu tên miền không? Vì sao vậy? Vì sao nguời ta biết google nhanh như vậy ? Google sở hữu hơn 100 000 tên miền các loại, bạn chỉ cần gõ bất kỳ tên miền nào chứa các ký tự nào trong chữ google đều trỏ vào trang chủ, TT Đô nam Trum sở hữu bao nhiêu tên miền ? Họ sỡ hữu nhiều để làm gì?


3.Thực ra cũng đơn giản hóa như sau: 

Nếu tên doanh nghiệp và website là  TranLanAnh.com Chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, nếu sỡ hữu thêm các tên miền: Vatlieu.com, satthep.com, ximang.com, SatthepXimang.com,... đồng loạt trỏ vào trang web chính của công ty thì có phải khách hàng tiếp cận doanh nghiệp, mọi người biết đến doanh nghiệp nhiều và nhanh hơn không? Kết luận:
Ai cũng có ước mơ và tham vọng kiểm soát thế giới rộng lớn và bao la của internet dù chỉ 1 phần nhỏ bé của 1% tên miền internet ! Còn bạn thì sao?

Source: VuaTenMien.Com


tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: