Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
20.3.19

Trong thời đại Kinh tế số cùng môi trường số hóa với Đại cuộc đua thế kỷ “Cách mạng Công nghiệp 4.0” giữa các quốc gia và các nền kinh tế, vai trò Internet ngày càng trở nên quan trọng và là nền tảng, là cầu nối của mọi hoạt động kinh tế, xã hội - giáo dục của mọi quốc gia. Các hoạt động trong thế giới số đều phải dựa trên các nguồn lực cơ bản đầu tiên, đó là tài nguyên Internet. Vì thế, vai trò của nó rất quan trọng, có thể nói là sống còn đối với các quốc gia, doanh nghiệp và cá nhân.


Tên miền chính là giá trị số hóa được nhắc đến đầu tiên, khởi nguồn và là nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại. Sở hữu được một tên miền đẹp, đúng mục đích cũng giống như sở hữu một khu đất vàng vậy. Về bản chất, đất vàng là nơi thiên thời, địa lợi, trung tâm nơi có thể dễ dàng giao thương nhất. Tên miền cũng vậy, tên đẹp mang lại giá trị bất ngờ: niềm tin, trung tâm của mọi sự chú ý, thể hiện cam kết đẳng cấp, uy tín của doanh nghiệp và cá nhân dùng để quảng bá hình ảnh và giao thương. Một tên miền đẹp có thể có giá cao hơn hàng ngàn, chục ngàn lần giá trị ban đầu của nó là 10$/năm.


Vậy thì tại sao không đăng ký sở hữu ngay một ít tên miền đẹp? trên thực tế không dễ dàng như vậy. Chắc chắn nhiều nhà đầu tư đã săn lùng ngay từ thời kỳ đầu nên bạn không thể dễ dàng có được nó. Tuy nhiên, xã hội thay đổi, tư duy thay đổi, ngành nghề thay đổi và vì thế vẫn có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, bạn có thể mua lại chúng, sáng tạo ra các tên miền mới, đọc đáo hơn thúc đẩy ngành công nghiệp tên miền Việt nam phát triển lên một tầm cao mới
Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, với khái niệm "Internet of things" tên miền là nơi kết nối các hệ thống điều hành, các hệ thống kinh doanh với nhau, các thiết bị đầu cuối thông qua internet. Không một nhà máy, một doanh nghiệp, một cỗ máy nào mà không được gán 1 địa chỉ IP ( Và phải được gán qua tên miền - thông qua hệ thống phân giải tên miền - DNS), dù đơn giản chỉ để quản trị hoặc để giao dịch. Với một tỉnh, một quốc gia, cá nhân hay doanh nghiệp các địa chỉ tên miền tạo thành một xã hội trong thế giới số với đủ cơ quan, ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… cùng kết nối, trao đổi, hoạt động, giao thương. 


Một thế giới ảo được số hóa hoàn toàn, nhưng là thực tế không xa lạ khi mà các công việc dần tự động hóa hoàn toàn, xã hội, "vạn vật kết nối" thông qua Internet.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Ban hãy đăng ký ngay cho mình một số tên miền đẹp hoặc sử dụng hoặc đầu tư cho tương lai, một loại bất động sản ảo chỉ có trên internet.

Source: VuaTenMien.Com
 

tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: