Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
2.1.20

BeautifulDomain.com cán mốc 1 triệu lượt truy cập

BeautifulDomain.com đêm qua vui mừng thông báo, sau 3 năm hoạt động đã cán mốc 1 triệu lượt truy cập, số lượng đơn hàng được đăng ký dịch vụ Tên miền và Hosting thông qua dịch vụ của BeautifulDomain.com hoàn toàn được bí mật. Doanh thu và lợi nhuận trong năm 2019 của BeautifulDomain.com là một con số không nhỏ, đánh giá một năm khấm khá của BeautifulDomain.


Vượt mốc quan trọng này đã đưa BeautifulDomain.com vào danh sách 1% trong số gần 3,000 nhà cung cấp dịch vụ Tên miền và Hosting chính thức của ICANN đạt tổng số lượt truy cập 1 triệu và có tốc độ tăng hơn 35% chỉ trong vòng 12 tháng.

Điều đáng nói ở đây là không cần nhiều những chương trình khuyến mại khủng, không có nhiều mã giảm giá sâu nhưng BeautifulDomain.com đã cán được mốc quan trọng này khá sớm so với những đối thủ cạnh tranh khác. Có được thành quả này, chính là nhờ vào nỗ lực cung cấp dịch vụ Tên miền và Hosting chất lượng cao với một mức giá vừa phải, hợp lý và cách thức hổ trợ khách hàng tuyệt vời của đội ngũ nhân viên.


Giá đăng ký tên miền mới có khi miễn phí, phí transfer và gia hạn lượt tên miền .COM thông qua website BeautifulDomain.com rất hợp lý, quanh quẩn chỉ dao động từ 6 đến $8. Giao diện quản lý lượt truy cập khá đơn giản nhưng có đầy đủ chức năng hữu ích, đội ngũ support nhanh và rất hiệu quả. Hơn thế nữa, mọi lượt truy cập và khách hàng đều được hỗ trợ bảo mật và ẩn thông tin truy cập trọn đời.

Chính những điều trên đã làm nên thương hiệu đẳng cấp dịch vụ tên miền và Hosting mang tên BeautifulDomain.com, không cần phải quảng cáo rầm rộ, khách hàng sẽ tự kháo nhau và ttìm đến. Chúc mừng Beautiful Domain!


Đóng góp một phần không nhỏ trong 1 triệu lượt truy cập của BeautifulDomain.com chắc chắn còn phải tính tới anh em bạn bè của Vua Tên miền dot com. 

Cảm ơn quý vị và các bạn! Chúc năm mới 2020 nhiều sức khỏe và thành công!

Hãy truy cập vào BeautifulDomain.com để được cung cấp dịch vụ Tên miền và Hosting với giá hợp lý!

Chúc thành công và sức khỏe!

NguyenDinhChien.Com - Uy tín & Giá Tr


tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: