Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
1.1.20

App Điện thoại, Xu hướng tất yếu của cách mạng 4.0

Các loại phần mềm ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh, còn được gọi tắt là ứng dụng di động, hoặc chỉ ứng dụng, (tiếng Anh: Mobile application hoặc app, câu tiếng việt cửa miệng của mọi người: "App Điện thoại") là phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Các ứng dụng thường có sẵn thông qua các nền tảng phân phối ứng dụng (còn gọi là cửa hàng ứng dụng), bắt đầu xuất hiện vào năm 2008 và thường được điều hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành di động, như Apple App Store, Google Play, Windows Phone Store, và BlackBerry App World. Một số ứng dụng miễn phí, trong khi một số ứng dụng phải được mua.


Thuật ngữ "App Điện thoại" là một rút ngắn của thuật ngữ "phần mềm ứng dụng dùng cho điện thoại thông minh". Trong tiếng Anh, thường được viết là app điện thoại và đã trở thành rất phổ biến và trong năm 2019 đã được liệt kê như là "từ ngữ của năm" do Hiệp hội American Dialect Society chọn lọc.


Ứng dụng điện thoại di động ban đầu được cung cấp với mục đích thông tin tổng quát và các dịch vụ thông dụng trên mạng toàn cầu, bao gồm email, lịch, danh bạ, và thị trường chứng khoán và thông tin thời tiết. Tuy nhiên, nhu cầu chung của những người sử dụng thiết bị điện thoại di động và khả năng phát triển của các nhà lập trình đã mở rộng thành các loại khác, chẳng hạn như trò chơi trên điện thoại di động, app kiếm tiền trên điện thoại, nghe nhạc, xem phim,...tự động hóa nhà máy, GPS và các dịch vụ dựa trên địa điểm, định vị và ngân hàng, để theo dõi, mua vé và các ứng dụng y tế trên điện thoại di động gần đây. Sự bùng nổ về số lượng và sự đa dạng của các ứng dụng trên điện thoại đã tạo ra 1 tiềm năng và thị trường lớn.

Sự phổ biến của các ứng dụng trên điện thoại di động đã tiếp tục tăng. Theo công ty nghiên cứu thị trường Gartner, 302 tỷ ứng dụng đã được tải về trong năm 2019 (91% trong số đó là miễn phí) nhưng chúng vẫn sẽ tạo ra 36 tỷ USD, tăng 44,4% so với 28 tỷ USD vào năm 2018. Báo cáo phân tích ước tính rằng nền kinh doanh ứng dụng tạo ra doanh thu hơn 1000 tỷ € cho mỗi năm trong Liên minh châu Âu, trong khi hơn 1.529.000 công ăn việc làm đã được tạo ra trong 28 quốc gia EU do sự tăng trưởng của thị trường ứng dụng.

Việt Nam cũng không ngoại lệ, số lượng nhà lập trình và đưa vào sử dụng các "App Điện thoại" gia tăng chóng mặt, nhất là trong thời kỳ đẩy mạnh đi tắt đón đầu cuộc Đại Cách Mạng lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), khi mà cách thiệt bị điện thoại cá nhân thông minh được dùng phổ biến. 

Nhà nhà, người người Việt Nam đu trend từ khóa "App Điện Thoại" ngày càng gia tăng... Với 84 triệu cụm từ được liệt lê từ khóa theo tìm kiếm của Google và Facebook cho thấy đà tăng trưởng, sự cạnh tranh và độ nóng của phân khúc này trong những năm tới....

Việc sỡ hữu tên miền Đẹp: AppDienThoai.com sẽ mang lại nhiều giá trị cho một công ty hay là một cá nhân hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này... khi mà thị trường toàn cầu chỉ thu nhỏ thông qua chiếc điện thoại của khách hàng.

Chúc bạn thành công trong năm mới 2020!
NguyenDinhChien.com

PS: 
- Tên miền này có lưu lượng truy cập khá cao, và gia tăng theo hàng tháng, mang lại... nhiều thứ cho chủ nhân...
- Nếu bạn có nhu cầu sỡ hữu nó, hãy liên hệ ngay để qua mặt đối thủ trong lĩnh vực cách mạng này...
.


tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: