Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
29.1.20

CÁI GIÁ CỦA NIỀM TIN, TẤT CẢ ĐỀU CÓ GIÁ CỦA NÓ 
Trong kinh doanh trực tuyến, vấn đề “Niềm tin” cực kỳ quan trọng, nếu thất tín rồi thì ôi thôi…”Mua danh ba vạn, Bán danh ba đồng”

Mọi người đều nói cho đến lúc mất đi rồi bạn mới biết được mình từng có cái gì. Trên thực tế con người luôn biết rõ có được cái gì, chỉ là bạn luôn cho rằng mình sẽ vĩnh viễn không đánh mất nó.


Nếu bạn thực sự thấy hạnh phúc...

- Tôi có anhbạn giỏi giang, học thạc sỹ, nói tiếng Anh và tiếng Nhật nhoay nhoáy, kinh nghiệm đầy mình… nhưng không hiểu sao lận đận mấy chục năm, đi khắp hàng chục công ty… chưa từng bao giờ được cân nhắc vị trí cao cấp.
- Tôi có thằng đàn em đẹp zai, nhà giàu, đàn hay, hát giỏi, khoẻ mạnh… cũng chả hiểu sao không có người yêu.

- Con bé cùng công ty tôi: da trắng, có nhà sẵn ở Hà Nội… vẫn ế!
Tôi biết chúng nó đều tự hỏi: TẠI SAO? Vì những đứa quanh chúng nó đều thua chúng nó ở rất nhiều lĩnh vực - nhưng vẫn may mắn hơn chúng nó!
Chúng nó không hỏi tôi, nhưng tôi nhận ra có một điểm chung ở chúng nó thế này: Đừng bao giờ đánh giá: Giá Trị của mình ở trên THẾ MẠNH của mình.

+ Vì sao?
Khi người ta dùng bạn thì sẽ quan tâm đến Năng Lực của bạn – những thứ tốt nhất bạn có.
Nhưng khi người ta cân nhắc ĐẶT NIỀM TIN vào bạn, thì người ta sẽ quan tâm đến những thứ YẾU NHẤT bạn có – Để giảm thiểu rủi ro ấy mà!
Ví dụ là:
- Khi chọn gỗ làm đồ giải trí, người ta chọn gỗ vân đẹp – nhưng khi chọn gỗ làm cột nhà, người ta chọn gỗ KHÔNG MỌT.
- Khi chọn nhân viên cấp nhỏ làm việc, người ta chọn nhân viên năng lực tốt – nhưng khi cân nhắc vào vị trí quan trọng, người ta chọn ra những ai ít nhược điểm gây NGUY HẠI nhất!
Cái này không phải là tớ bịa ra đâu, thực tế nước ngoài đã chứng minh rồi.
Đấy là nguyên tắc Limited Factor – Yếu tố giới hạn.
Nguyên tắc này là ví dụ bạn là 1 cái Thùng gỗ - được tạo thành bởi một loạt thanh gỗ.
Và coi Niềm tin mà người ta sẽ đặt vào bạn là lượng Nước! Vậy thì:
Nếu muốn chưa được nhiều NƯỚC thì bạn không thể tìm cách tăng chiều dài của thanh gỗ Dài nhất, mà phải tìm cách tăng chiều dài của thanh gỗ ngắn nhất !
Ví dụ thế này cho dễ hiểu :
Bạn có bằng C tiếng Anh, Trình Độ quản lý điểm 8/10… nhưng điểm ý thức chỉ 3/10 – Toàn sai hẹn. Thì khi cân nhắc nâng chức thì thằng Tiếng Anh B, Quản Lý chỉ 7/10 nhưng điểm Ý thức 6/10 thì vẫn được đánh giá cao hơn bạn.
Cùng phân tích đó: Bạn là gái ế lâu ơi là lâu rồi, bạn mua iphone 6 mới nị đi làm mũi… mong là tăng thêm Lợi Thế để có người yêu… nhưng bạn quên 1 điều là mấy thằng con zai trước nó bỏ chạy ba chân bốn cẳng chỉ vì miệng bạn hơi … khắm! Lần nào hôn bạn nó cũng muốn có thêm đậu phụ để chấm vào mồm bạn (đậu phụ mắm tôm là món ưa thích mùa đông)

Vậy đấy! Để tăng GIÁ TRỊ, bạn không thể cố kéo thêm các thanh gỗ dài -> chỉ tốn công vô ích. Mà chỉ có cách là Tăng chiều dài các thanh gỗ NGẮN NHẤT của bạn!


Vậy thì bạn đừng có ngồi đấy mà thắc mắc là không hiểu sao chấm tổng quan điểm bạn vẫn hơn đứa kia, mà may mắn toàn đến với nó -> Vấn đề là bạn chưa tìm ra THANH GỖ NGẮN NHẤT của bạn đó thôi.

Thằng em đẹp zai, tài giỏi, nhà giàu mà tôi đề cập trên, nó có “thanh gỗ ngắn nhất” đó là Ki – cái thói đời ki bo là một trong những cái mà cái đám con gái bọn nó HỐT nhất! Vấn đề ở chỗ này: Nó KHÔNG nhận ra rằng nó đang ki…

Thôi thì chỉ là những ví dụ nhỏ… nhưng nó cũng có thể lý giải được một số vấn đề: Từ việc giải quyết ế, đến việc được thăng tiến…


Hãy tìm ra “thanh gỗ ngắn nhất” của bạn – và tìm cách kéo nó dài thêm ra -> từ đó bạn sẽ chứa thêm được nhiều LÒNG TIN hơn… và có thêm nhiều may mắn hơn!
Các cụ dạy không sai: Thà xấu đều còn hơn tốt lỏi!

Ghi chú: “thanh gỗ ngắn nhất” là yếu tố “năng lực bản thân” - chứ không phải yếu tố như “tài sản” đâu nhé! Những thứ: Tiền ít, … thì có cố cũng không kéo dài được!


Việc xây dựng thương hiệu, tạo được lòng tin của mọi người cũng như khách hàng chính là Uy tín làm ăn với những thương vụ có giá trị cao, mang lại lợi nhuận cho bản thân và gia đình...

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 * Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: