Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
21.1.20

Slogan của Vua Tên miền: "Nâng Tâm thương hiệu"
Slogan là một trong những công cụ giúp cá nhân và doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình trong kinh doanh. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, thì việc lấy ấn tượng trong tâm trí của khách hàng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, Slogan còn được xem là phương thức hoạt động của công ty, đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về Slogan trong kinh doanh để xây dựng cho mình một thương hiệu của mình thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Nguyên tắc viết slogan hiệu quả

Để viết được Slogan một cách hiệu quả thì trước hết chúng ta phải hiểu slogan là gì và giá trị lợi ích của nó đối với một thương hiệu và đối với công ty.
Slogan là gì?

Ngày xưa, Slogan được xem là những tiếng hô vang trước khi ra trận của các chiến binh Scotland. Nhưng ngày nay, Slogan được hiểu là một khẩu hiệu của công ty, nó là một câu văn ngắn chứa đựng thông điệp mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất của thương hiệu.

Thông thường, Slogan diễn tả một lời hứa, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu hay hướng phát triển sản phẩm của công ty. Trong các khẩu hiệu quảng cáo, hầu như slogan được áp dụng lối chơi chữ, điệp âm hoặc sử dụng những từ ngữ có nghĩa mở rộng. Cũng như tên thương hiệu thì Slogan ngắn gọn, súc tích, và hiệu quả trong việc xây dựng giá trị thương hiệu.
Slogan có thực sự cần cho doanh nghiệp bạn???

Bởi vậy, Slogan được coi là một phần tài sản vô hình của công ty vì nó thể hiện tinh thần riêng của từng nhãn hàng khi đưa sản phẩm của họ tới tay khách hàng.
Lợi ích của slogan

Một doanh nghiệp trước tiên đưa đến khách hàng một sản phẩm thì chắc chắn phải tạo nên một thương hiệu riêng của mình. Để có được thương hiệu ấn tượng, thì chắc chắn không thể bỏ qua câu nền chính là Slogan. Vì thế, lợi ích của Slogan trong kinh doanh là rất lớn, cụ thể:

Thứ nhất, nếu doanh nghiệp của bạn có một câu slogan hay và ý nghĩa thì có thể tạo sự ấn tượng tới khách hàng, khiến họ nhớ tới thương hiệu của bạn từ đó thúc đẩy họ mua sắm các sản phẩm của doanh nghiệp mình. 
Thứ hai, khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một khẩu hiệu thu hút và nổi bật là tạo ra sự ấn tượng, khác biệt trong mắt khách hàng của mình. Chỉ với một câu slogan ấn tượng, nó cũng có thể giúp cho khách hàng phân  biệt được thương hiệu của bạn với hàng ngàn các thương hiệu khác trên thị trường.


Thứ ba, Slogan còn giúp mô tả một cách chính xác thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng, cái mà logo hay thương hiệu chưa thể hiện hết được.

Thứ tư, chỉ một câu Slogan ngắn thôi nhưng nó cũng giúp doanh nghiệp mô tả sơ lược về lợi ích sản phẩm cũng như định vị được thương hiệu của mình.

Vậy thì để có được một khẩu hiệu thu hút và ấn tượng cầm có nguyên tắc gì? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ tiếp theo nhé!
 
Nguyên tắc để viết slogan

Trước tiên, khi sáng tạo 1 Slogan thì bạn cần có mục tiêu cũng như định hướng được mục tiêu của câu khẩu hiệu đó. Slogan trong kinh doanh phải mô tả rõ lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc thể hiện được lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tiếp đó, câu slogan của bạn phải thật ngắn gọn, súc tích, dễ đọc, dễ nhớ. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng khi nhắc đến khẩu hiệu đó là nhớ được các sản phẩm của doanh nghiệp.

Quan trọng nhất là câu Slogan của bạn không được gây “phản cảm”. Bạn nên sử dụng những từ ngữ phù hợp với văn hóa địa phương, không nên sử dụng những từ ngữ mang tính kích động, hiểu nhầm để đặt khẩu hiệu cho công ty hay doanh nghiệp mình.  Bởi nó không những không đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn có khả năng bị tẩy chay khỏi thị trường.
Tạo Slogan cho thành công cho thương hiệu

Và nguyên tắc cuối cùng, Slogan của bạn phải độc lập, không copy hay sao chép bất kì của thương hiệu nào. Sự độc đáo này sẽ giúp sự thu hút của khách hàng chú ý đến thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Và tất nhiên không được trùng lặp hay sao chép của các thương hiệu khác bởi sẽ không tạo ra sự khác biệt của doanh nghiệp bạn mà còn tạo ra sự tiêu cực trong cái nhìn nhận của khách hàng.

Slogan có ảnh hưởng tới thương hiệu như nào

Điều quan trọng nhất là Slogan giúp công ty củng cố thương hiệu và thể hiện sự khác biệt về sản phẩm của mình và tiếp thị. Từ đó, khiến người dùng có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu này đi kèm với sản phẩm gì và lợi ích, chất lượng của nó.

Slogan thường gắn liền với các chương trình quảng cáo, và là câu khóa kết thúc những thông tin mang tính mô tả đọng lại trong tâm trí người nghe. Đặc biệt, hiện nay khi vai trò quảng cáo là then chốt trong tiếp thị và truyền thông thì Slogan trong kinh doanh thường được sử dụng như một cách thức trực tiếp đánh dấu sự khác biệt trong tâm trí khách hàng.

Ví dụ: “Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” Câu khẩu hiệu ngắn gọn này đã tuyên bố về sản phẩm và khẳng định vị trí chất lượng đứng trong “Top” của người tiêu dùng. Do đối tượng sử dụng sản phẩm khá rộng nên không vùng cụ thể được, nên slogan tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và chiếm lòng tin người tiêu dùng.

Slogan có vai trò và vị trí đặc biệt trong các doanh nghiệp, nhưng việc tạo dựng được một khẩu hiệu cũng không hề khó. Nếu bạn chưa hình dung được mình sẽ thiết kế một câu Slogan hay, chuẩn, ngắn gọn, độc đáo như nào thì có thể tham khảo những câu slogan hay, thu hút của các thương hiệu lớn dưới đây. Để từ đó có thể thiết kế cho doanh nghiệp mình một khẩu hiệu thu hút.

Những câu Slogan hay, thu hút bạn nên tham khảo

    Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – “Hãy nói theo cách của bạn”.
    Slogan của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT – Vinaphone) – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) – “Không ngừng vươn xa”.
     Tổng công ty Viễn thông MobiFone là Công ty TNHH Một Thành viên trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, có tiền thân là Công ty Thông tin Di động Việt Nam – “Mọi lúc mọi nơi”.
    Tập đoàn Vingroup hùng mạnh ở Việt Nam – “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.
    Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk – “Vươn cao Việt Nam”.
     Bia Sài Gòn – thương hiệu bia được đánh giá là bắt trend khá tốt trong thời gian vừa qua – “Dù bạn không cao người khác cũng phải nhìn”.
    Thương hiệu Bia Tiger – “Bản lĩnh đàn ông”.
    Những Slogan ý nghĩa sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh
    Thương hiệu cafe của Tập đoàn cafe Trung Nguyên – “Khơi nguồn sáng tạo”.
     Sản phẩm kẹo Alpenliebe của công ty Perfetti van melle – “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”.
    Công ty TNHH La Vie – thành viên của tập đoàn Nestlé Water – “Một phần Tất yếu của cuộc sống”.
    Thương hiệu bột giặt Viso – “Trắng gì mà sáng thế”.
     Sản phẩm omo của tập đoàn Unilever – “Đánh bay mọi vết bẩn”, “Bột giặt Omo sạch cực nhanh”.
    Nhãn hiệu Comfort thuộc Home Care của tập đoàn Unilever – “Thơm mát suốt ngày dài năng động”.
    Slogan của công ty chuyên về các thiết bị gia dụng Sunhouse Group – “Bếp là nhà”.
     Thương hiệu bột ngọt Aji ngon của tập đoàn Ajinomoto – “Ngon từ thịt, ngọt từ xương”.

Trên đây, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra các nhận thức về Slogan, chúc bạn xây dựng được một slogan hay và hiệu quả. Đừng quên like, share và comment ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!
Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 * Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

domain, domain name, premium domain name for sales

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: