Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
30.3.19

Đầu tư tên miền, "mốt mới" trong kinh doanh của giới trẻ!

Với sự phát triễn như vũ bảo của khoa học kỹ thuật, cách mạng 4.0, cách mang 5G, "Internet of Things", "thế giới phẳng" , không  gian thời gian, khoảng cách đều bị xóa nhòa, s phát triển nhanh đến không ngờ trên "Môi trường Số"... Chúng ta đã nghe và xem rất nhiều về sự thay đổi chóng mặt của thế giới số ... 


Việc phát triển nhanh và tích cực đã mang lại cho loài người không biết bao nhiều thành tựu vĩ đại, làng công nghệ chứng kiến xuất hiện nhiều tỉ phú trẻ, tài năng, bên cạch đó cũng "Triệt đường sống" của bao nhiêu "tập đoàn", bao nhiêu con người không theo kịp "Xu hướng thời đại"... Tốc độ phân hóa giàu nghèo càng gia tăng theo tỷ lệ % chuyễn mình của doanh nghiệp và cá nhân.


Nhiều việc làm mới được tạo ra, một số việc làm truyền thống bị loại bỏ, tỷ lệ chất xám đầu tư, kết tinh trong sản phẩm cao, việc làm chân tay sẽ không còn, thay thế vào đó là các rôbốt, từ chăm sóc, trồng trọt, tưới tiêu, chẩn đoán bệnh...  đề do rô bốt phụ trách...


"Sản phẩm số" đang là một trong những vấn đề đầu tư, khinh doanh mà giới trẻ đang hướng đến, từ tiền kỹ thuật số đến tên miền, website, blog,... "điều khiển", "kết nối vạn vật",... 

Kho tàng tài nguyên số đang dần dần được sử dụng hết, nhu cầu ngày càng cao về tên miền đang được chú trọng, tạo ra một thị trường hấp dẫn cho giới đu tư, đặc biệt là giới đầu tư trẻ.


Ngành công nghiệp tên miền trên thế giới phát triển khá lâu, khoảng hơn 25 năm, nhưng đối với Việt nam, công nghiệp tên miền là một ngành "mới" xuất hiện, nhiều tài nguyên số đang còn trong thời kỳ "Ngũ đông", việc khai thác và đưa vào sử dụng có hiểu quả cũng là vấn đề đáng bàn, tham gia đầu tư và phát triển một ngành công nghiệp mới cũng là "cơ hội" và là "thách thức" không nhỏ đối với các nhà đầu tư trẻ Việt Nam, thế giới đã chứng kiến nhiều tên miền được bán đến hàng chục triệu đô la!

Thị trường Việt Nam còn bỏ ngõ, là cơ hội lớn để các trí thức, nhà đầu tư trẻ làm giàu. Bên cạnh đó còn có nhiều "Thách thức": các tên miền đẹp, có nghĩa của Việt Nam hầu như đã bị đăng ký bởi các tổ chức, cá nhân người nước ngoài, việc mua lại các tên miền này "Giá không rẻ chút nào?" và việc nghiên cứu, đanh giá và thẩm định tên miền còn gặp nhiều khó khăn, làm chùn tay các nhà "đầu tư"!


Đầu tư tên miền khác với đầu tư cách ngành nghề khác, bạn chỉ cần một "ý tưởng", chuyển thể đăng ký ý tưởng đó thành tên miền, vốn có thể không cần nhiều, mỗi tên miền giá đăng ký từ 10-15$ (250k VND) là bạn có thể trở thành nhà đầu tư, bạn có thể kiếm tiền từ đó tạo ra thu nhập "thụ động" từ việc cho thuê, thậm chí bán lại chúng hoặc chờ trong vài năm tới khi mà thị trường đi vào ổn định, giá tên miền lên cao, cơ hội bán các tên miền đã đầu tư để thu lời là rất lớn, công việc lại nhẹ nhành nên hấp dẫn các nhà đầu tư. Đầu tư tên miền trở thành "thị trường đầu tư hấp dn" đối với giới đầu tư trlà sinh viên và giới công chức nhà nước! Trong mấy năm gần đây, thị trường "đầu tư tên miền" lại trở nên "cơn sốt" trong giới đầu tư, có nhiều người thành công, có nhiều người thất bại do đi "Chệch hướng" hoặc thiếu "kiên trì", họ bị bỏ rơi tại nấc thang cuối cùng dẫn đến sự thành công!
Trong tương lai không xa, khi "vạn vật kết nối", mọi đối tượng đề được đánh địa chỉ IP - Tên Miền trở thành dấu hiệu nhân diện định danh các đồ vật, kho số tên miền trở nên cạn kệt, sở hữu được một vài tên miền đẹp sẽ trở thành vô giá! Khi đó lại chúng ta lại chứng kiến xuất hiện nhiều tỷ phú tên miền tại Việt nam.

TẢI TÀI LIỆU ĐẦU TƯ TÊN MIỀN TẠI ĐÂY
 
 Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 * Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: