Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
26.3.19

Các nhân tố làm tăng giá trị tên miền của bạn

Khi tiến hành đầu tư và kinh doanh tên miền, chắc chắn bạn cần biết được những tiêu chí cơ bản của tên miền để có thể cung cấp được những tên miền chất lượng nhất, tđó tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, sau đây mình xin điểm lại các nhân tố cơ bản làm cho giá trị tên miền ngày càng cao:
1. Từ khoá và giá trị thương hiệu của tên miền:
Các từ khóa trong tên miền phải thật ngắn gọn, càng ngắn càng tốt, dễ đọc, d đánh vần và thật là dễ nhớ và thể hiện được tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp được gắn kết thông qua tên miền của bạn.

2. Số lượt khách truy cập:
Ta hiểu một cách đơn giản: Số người truy cập nhiều hơn -> Quảng cáo nhiều hơn -> Lợi nhuận lớn hơn. (Traffic is Money)

Ta cứ hình dung thông thường: Quán đông khách là quán ngon vậy!3. Khả năng khách hàng quay trở lại từ trang web: 
Khách hàng vào cửa hàng 1 lần rồi mất hút, dấu hiệu có vấn đề, bán hàng lấy tinh thần phục vụ và số lượng làm "trọng", bạn phải làm thế nào để khách quay lại lần sau mới là "bí quyết kinh doanh", chất lượng, thái độ phục vụ, nội dung trang web... và nhiều yếu tố khác liên quan, nhưng "Content is King" - Nội dung là vua!

4. Nhu cầu hiện tại cho các tên miền tương tự:
Nếu một loại tên miền đặc biệt đang trở thành xu hướng thì tất cả các tên miền tương tự đều tăng về giá trị vì nhu cầu tăng.
VD: Khi bất động sản đang "hot" thì tất cả các tên miền từ khóa của bất động sản giá cả đều tăng theo, việc của bạn là đón đầu xu hướng đó, bạn có thể dùng google trend để theo dõi và kiểm tra các xu hướng này. 
5. Xếp hạng của công cụ tìm kiếm:
Các công cụ tính điểm và xếp loại cho trang web của bạn thông qua tên miền, nếu chất lượng tốt bạn sẽ được xếp hạng cao, cơ hội trang web của bạn được xuất hin trên trang tìm kiếm cao, lưu lượng truy cập vào từ đó tăng lên, tăng thu nhập cho bạn.

Cũng giống như Trung Quốc tính điểm và xếp hạng công dân để tính các quyền "Phúc lợi xã hội" mà hđược hưởng vậy.


Nếu tên miền của bạn không được liệt kê bởi các công cụ tìm kiếm chính hoặc là trên trang 10 sẽ có giá trị thấp, ngược lại nếu nó được liệt kê trên trang đầu tiên của danh sách sẽ tạo giá trị cao hơn rất nhiều.
6. Số trang web liên kết đến trang web của bạn:
Nếu bạn có thiết lập liên kết bền vững với các trang web có chất lượng khác, điều đó cũng được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao công việc của bạn.
Tức là, khi có nhiều liên kết tới trang web của bạn sẽ làm gia tăng lượng truy cập, từ đó sẽ được google xếp hạng uy tín của trang web bạn cao hơn.
Nhiều liên kết = truy cập nhiều hơn + xếp hạng cao hơn => Lợi nhuận mang lại cao hơn
7. Sự quan tâm của người mua tới sản phẩm của bạn như thế nào:
Giá trị của tên miền được tăng lên khi bạn gọt dũa, xây dựng nội dung, chất lượng và thái độ phục v, PR truyền thông,...làm cho nó "tỏa sáng" và nhiều người biết đến trong thời gian qua chính là giá trị mà tên miền mang lại.
Và người mua có thể muốn tên miền có một mục đích cụ thể và sẽ phải trả phí "bảo hiểm" coi như trtiền công mà bạn xây dựng cho tên miền và để đảm bảo họ nhận được tên miền từ bạn.

Quyết định kinh doanh đầu tư và tên miền ngay lập tức hay không? Thể hiện mình là nhà đầu tư thông minh trong thời đại cách mạng 4.0, còn gọi là cách mạng số trong ngành công nghiệp tên miền  ngay bây giờ hay không chính "Thái Đ" của bạn!

Các bạn có thể tham khảo các tên miền tại các bài viết khác, tôi sẽ hổ trợ, tư vấn và giúp đỡ bạn tối đa để "khởi nghiệp" đầu tư và kinh doanh tên miền
Vua tên miền cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chúc các bạn thành công trong tương lai không xa!
Source: VuaTenMien.com
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: