Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
25.3.20

Cách đây khoảng gần 7 năm, khi tôi bắt đầu phát triển kinh doanh cho riêng mình, rất nhiều bạn bè và người thân đã nói rằng tôi đang "bị tẩy não". Trước đó, tôi đang công tác trong lĩnh vực tại một tập đoàn của nước ngoài, tôi cũng mới lấy bằng thạc sĩ cùng chuyên ngành để chuẩn bị cho sự nghiệp kỹ thuật lâu dài. 

Nhưng rồi tôi quyết định ngưng việc phát triển kỹ thuật để chọn kinh doanh làm sự nghiệp trọn đời của mình. Quyết định đó thời gian đầu khiến nhiều bạn bè ngạc nhiên và nói rằng tôi "bị tẩy não".Thực sự, tôi đã cho mình cơ hội được "tái lập trình" bộ óc và tư duy của mình để chuẩn bị cho một tương lai tốt hơn. Mặc dù việc "tái lập trình" đó khiến cho tôi chậm chân hơn bạn bè cùng trang lứa khoảng 5 năm, nhưng những thành quả mà tôi nhận được thật sự vô cùng giá trị. Ở độ tuổi ngoài 30, trong khi hầu hết bạn bè vẫn đang nỗ lực từng ngày, chấp nhận mức thu nhập tăng dưới 10%/năm để giữ công việc của mình, thì nguồn thu nhập của tôi vẫn tăng mỗi năm không dưới 30% trong suốt 3 năm qua, tôi lại có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống và chăm lo cho gia đình nhỏ  của mình.

Chắc hẳn bạn từng nghe câu "mọi người cười ta vì ta khác họ, ta cười họ vì họ giống nhau". Trong khi bạn bè nghĩ rằng tôi đang "bị tẩy não", tôi lại nhìn thấy được một khía cạnh khác từ người cố vấn của tôi. Thầy nói rằng "Có rất nhiều người, buổi sáng thức dậy vào lúc họ không muốn thức, rồi chạy cái xe không phải là cái xe họ thích nhất, đi đến nơi mà họ không muốn có mặt, làm những việc do người khác sai bảo mà họ không muốn làm, gặp những người mà họ không thích gặp…Và họ hạnh phúc với điều đó. Đó mới là tẩy não". Khi nghe xong câu này, tôi giật mình vì trước giờ mình cũng đang làm việc giống như vậy, chỉ có điều là tôi không cảm thấy hạnh phúc. Đó là thời điểm tôi chấp nhận sự thay đổi, và mọi người nói là tôi "đang bị tẩy não"…

Bạn biết không, nếu một người nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ của họ, làm những điều họ mong muốn làm để đạt được những điều họ thích, và đặc biệt là để giải phóng thời gian khỏi nỗi lo "cơm áo gạo tiên" để có thêm thời gian ở bên những người họ yêu quý, hoặc góp sức đóng góp cho xã hội, đối với tôi đó là một điều đáng quý. Tôi đã kiên trì thực hiện điều này trong suốt hơn 6 năm qua, tôi chấp nhận việc "tẩy não" để cấy vào đầu của mình những tư duy mới tích cực hơn, để có thể làm điều gì đó lớn lao hơn trong cuộc sống này.

Nếu bạn quan tâm đến những gì tôi đã làm để "tẩy não" mình trong suốt những năm qua, dưới đây là danh sách những việc  mà tôi đã làm:

1) Đọc sách mỗi ngày: đọc sách giúp tôi giữ cho mình tinh thần ham học hỏi, càng đọc nhiều, càng hiểu nhiều, tôi lại càng thấy vẫn còn nhiều thứ mình cần phải biết thêm. Trước đây, khi chưa có thói quen này, tôi cứ tự cho là mình đã biết đủ.

2) Nghe ghi âm huấn luyện mỗi ngày: "chơi với 5 người giàu có, bạn sẽ là người giàu thứ 6". Việc liên tục nghe huấn luyện từ những người thành đạt trong lĩnh vực mình theo đuổi giúp tôi có cơ hội "chơi" với họ một cách gián tiếp, qua đó học được tư duy, tầm nhìn & cách những người thành công giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

3) Học từ người cố vấn: hầu hết những quyết định lớn trong sự nghiệp đều được tôi đưa ra sau khi tham khảo ý kiến từ người cố vấn. Cuộc sống quá ngắn để ta trải nghiệm hết mọi thứ, do đó cách tốt nhất là rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm của người cố vấn – người đã đi trước trên con đường mà tôi sắp trải qua.

4) Kết giao với những người bạn mới: tôi có thói quen kết nối với một vài người bạn mới, mỗi ngày trong suốt hơn 5 năm qua. Điều này giúp tôi thực hành những những kỹ năng mới học được, để biến nó thành kỹ năng cho riêng mình. Thông qua việc kết nối đó, tôi lại tìm thấy được những khách hàng mới, hoặc những người đồng đội mới để cùng mình xây dựng sự nghiệp.


5) Ngưng kết giao với một số người bạn cũ: trên chuyến xe hành trình cuộc đời, khi đến một bến đỗ mới, ta cần phải chấp nhận có những người bạn cũ xuống xe, để chỗ trống lại cho những người bạn mới lên xe. 

Hầu hết thời gian, tôi dùng để kết giao với những bạn cùng chí hướng, cũng đang phát triển năng lực hàng ngày và sẵn sàng gắn bó với tôi trên suốt chặng đường dài. Những người bạn cũ không mạnh dạn thay đổi, tôi hạn chế việc liên lạc, dĩ nhiên tôi không ghét bỏ họ, họ cũng chẳng có cớ gì để ghét tôi, nhưng tôi muốn dùng thời gian quý giá của mình cho những người bạn chất lượng hơn.

Bạn thân mến, khi nền kinh tế đi lên, vẫn có những người phá sản, khi nền kinh tế đi xuống, vẫn có những người ăn nên làm ra. Điều đó tưởng chừng vô lý nhưng lại hết sức hợp lý. Tôi đã khám phá ra bí mật rằng, khi năng lực cá nhân của mình liên tục phát triển thì thu nhập của mình sẽ liên tục gia tăng, bất chấp nền kinh tế như thế nào. 

Đó cũng là lý do tôi lựa chọn việc "tẩy não" mình mỗi ngày, để bản thân mình hôm nay lúc nào cũng tốt hơn mình của ngày hôm qua, nhưng sẽ không tốt bằng mình của ngày mai. Nếu bạn đang chưa hài lòng với tài chính & cuộc sống của mình hiện tại, hãy chia sẻ lại cho tôi nguyện vọng của bạn, và nếu phù hợp, tôi sẽ giúp bạn kết nối với những nguồn lực đã giúp tôi xây dựng sự nghiệp như ngày hôm nay.

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 

- Những quyển sách hay dành cho "Doanh Nhân"  

- Làm giàu với Tiếp thị Liên kết

- Bạn muốn trở thành nhà "Đầu cơ" hay nhà "Đầu tư" 

- Xuất khẩu Robot Việt Nam, Tại sao không? 

- Viết Blog du lịch kiếm tiền, Nên chăng? 

- Nhiều người muốn làm giàu, Nhưng họ S"B Giàu" 

- Ý Tưởng kinh doanh mới... 

- Đơn giản, bạn chỉ cần Mua - Bán: Sách, chưa bao giờ "Lỗ" 

- Kinh Doanh Tên Miền và Kinh doanh Kim Cương 

- Tôi và em: "Định mệnh hay là Nhân Duyên" 

- Bạn là ai không quan trọng! Thể hiện Đẳng cấp hay không...? 

- Cấu hình tên miền cho Blogger, đơn giản và Miễn phí 

- Kinh Nghiệm xương máu khi đầu tư tên miền 

- Nguyên Tắc: "Đầu tư" của bạn là gì? 

- Cá nhân có cần xây dựng "Thương Hiệu" hay không? 

- Định vị "Doanh Nhân" hay là "Bán hàng rong"??? 

- Đưa em về dưới mưa... Rước em vô gốc dừa.. 

- Tên miền và câu chuyên xưa xửa xưa... 

- Ngành Công nghiệp tên miền đã phát triển như thế nào? 

- Bạn đang "Đánh Bạc" Hay "Đầu tư" 

- Một Website, Blog giá trị là ntn? 

- Bí mật mua cổ phần, cổ phiếu, coins... trước IPO, ICO  

- Vì Sao bạn mất dần khách hàng? 

- Vốn ít, Khởi nghiệp như thế nào? 

* Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: