Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
23.3.19

Các chiến lược khi tham gia thị trường "Đầu tư tên miền"

1. Chiến lược đầu tư dài hạn: Gom tên miền đợi giá cao mới bán, nhiều nhà đầu tư tên miền thực hiện chiến lược này "dài hạn" trong khoảng 5 - 10 năm, bạn phải là nhà đầu tư "Trường vốn", tiềm lực tài chính đủ mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm trên "Thương trường" chiến lược này thu lợi nhuận cực cao nhưng rủi ro cũng cao do ôm "Bom cảm tử" nếu không đủ kiến thức và kỹ năng "thẩm định" được giá trị tên miền!


2. Chiến lược đầu tư "Lướt sóng":  Bán tên miền ngay khi có đề nghị, trả giá, thu lợi nhuận chỉ cần tăng giá từ 30-100% trị giá khi mua, khi thực hiện chiến lược này, sau khi đăng ký mới hay mua lại tên miền, bạn chỉ cần đẩy danh sách tên miền của mình lên các sàn "môi giới tên miền" như sedo, afternic, moniker, godaddy,...và bán được rất nhanh vì ở đó có hàng triệu khách hàng, từ bình dân cho đến các ông trùm tên miền, cơ hội bán tên miền rất dễ, tầm khoảng 500$-1000$ là giá mà ai cũng chấp nhận được, mình hay thực hiện và thành công chiến lược này, không cần nhiều vốn lắm, mình lấy "Ngắn nuôi dài", bạn cần lưu ý các sàn ăn tiền "môi giới tên miền" từ 15-20 % nhé. Chiết lược này gọi là: "Hớt váng sữa", dành tiền tiếp tc "đầu tư" cho "cơ hội" khác!


3. Chiến lược đầu tư tên miền cho các doanh nghiệp Việt Nam: Một sdoanh nghiệp Việt nam còn hơi ấu trĩ, chưa tin lắm vào "Thương mại điện tử", tên miền khó tiêu thụ vì doanh nghiệp việt chưa chú trọng lắm đến tên tuổi "thương hiệu" và làm ăn theo kiểu truyền thống, web chỉ cho có thôi, chứ không hiệu quả lắm và chlà trang giới thiệu thông tin doanh nghiệp, chưa phải là trang "Thương mại điện tử" đúng nghĩa, có tương tác trực tiếp với khách hàng, chiến lược này thường sử dụng phương án là tự xây website và kinh doanh một thời gian, sau khi web có lượng truy cập nhất định mới đem bán lại cho doanh nghiệp thu được lợi nhuận từ 15 - 20 lần vốn đầu tư ban đầu. Chiến lược này ddẫn đến "tranh chấp" nếu bạn không nắm "luật" về tên miền và "Quyền sỡ hữu trí tuệ"!


4. Chiến lược đầu tư tên miền cho thị trường nước ngoài: Chiến lược này là "Ngon Nhất" nếu bạn muốn trở thành "triệu phú tên miền" thì theo đuổi chiến lược này!  Tên miền rất dễ bán và lợi nhuận mang lại khá cao, vì thị trường rộng lớn, nhu cầu và am hiểu vtên miền cao, nhưng "Rào cản" lớn nhất của nhiều nhà đầu tư tên miền là "tiếng anh", và tất cả các từ khóa tiếng anh hầu như đã được đăng ký hết, bạn khó kiếm được tên miền tiếng anh đẹp, bạn cần cần am hiểu thị trường tên miền quốc tế, "mua - bán" lại tên miền sau một thời gian nm giữ, chiến lược này phải nghiên cứu "Từ khóa" và cần nhiều kinh nghiệm của các "chuyên gia tên miền"...


5. Chiến lược mua lại các tên miền hết hạn: Bạn hãy Backorder (đặt giá mua nếu tên miền hết hạn mà chủ sỡ hữu không gia hạn), đấu giá các tên miền hết hạn để bán lại cho Doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước vừa bị drop hoặc không sở hữu nay có nhu cầu sở hữu. Nếu may mắn ở chiến lược này bạn sẽ có cả "gia tài"


6. Chiến lược thu gom tên miền có PR cao: Chiến lược này tạo web để về bán backlink cho dân Công nghệ thông tin làm SEO, giá các backlink trên tên miền có PR cao cũng đáng "đồng tiền bát gạo" để thu lợi nhuận v.


7. Chiến lược thu gom tên miền có traffic cao: Các tên miền đã qua sử dụng từ nay bị drop hoặc tìm tên miền được gõ nhầm để về hợp tác kinh doanh quảng cáo với các nhà "Lưu trú tên miền - Parking domain" để kiếm tiền % hoa hồng khi khách bấn vào "Quảng cáo".


Trên đây mình đã chia sẽ một số chiến lược cơ bản v"Đầu tư tên miền", hi vng giúp ích được cho các bạn đầu tư có cái nhìn tng quan hơn về "Công nghiệp tên miền" và các chiến lược đầu tư tên miền!

Chúc các bạn "Đầu tư" thành công !

NguyenDinhChien.com - Uy Tín & Giá Trị


* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: