Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
21.3.19

Đơn giản: Chỉ cần ba bước chân, bạn sẽ trở thành nhà "Đầu tư tên miền"

Hiện nay có rất nhiều nhà đăng ký tên miền khác nhau, giá cả cũng khác nhau, tầm khoảng từ 8$-15$, việc đăng ký tên miền ngày nay quá dễ dàng, dđến nỗi một đứa trẻ lớp 5 cũng có thđăng ký được, bạn có thể đăng ký và chọn cho mình một tên miền đẹp tbất kỳ các nhà đăng ký tên tuổi nào trên thế giới đđầu tư, gửi gắm niềm tin như: Godaddy.com, NameCheap.com, Namesilo.com, name.com, domain.com, Dynadot.com,... ( Chỉ cần có thẻ tín dụng quốc tế VISA, Master Card, ... của mình hay của người thân...)


Bước 1. Đăng ký tên miền:
- Tạo và xác minh 1 tài khoản tại 1 trong các nhà đăng ký nói trên (nhấn vào nút đăng ký, Điền các thông tin, dễ như đăng ký email mà..) .

VD: Bạn chọn namesilo.com - Giá khoảng 8$ cho tên miền đuôi com

- Đăng nhập tài khoản vừa tạo trên.
- Kiểm tra tên miền bạn cần đăng ký, nêu chưa có ai đăng ký thì bạn có thể Đăng Ký tên miền này
- Thanh toán bằng thẻ ATM Visa (điền thông tin thẻ), sau khi hệ thống rút tiền trên thẻ ATM, khi đó tên miền đã được đăng ký và nm trong tài khoản của bạn.
- Bấn vào chọn tên miền vừa đăng ký, hiệu chỉnh Name Server (trỏ tên miền) của tên miền sang các công ty lưu trú tên miền ở bước 2.
VD: Nếu bạn chọn Bodis.com, thì NS sẽ là: ns1.Bodis.com, ns2.bodis.com

Bước 2: Chọn công ty môi giới và lưu trú tên miền (Parking domain) của mình để cho hthuê khai thác và môi giới bán cho bạn và ăn hoa hồng:
Có rất nhiều công ty cần thuê các tên miền của bạn, họ sẽ tạo ra các trang có sẵn (landing page), trên đó có chứa các đường link quảng cáo của các đối tác khác, nếu người xem bấn vào các quảng cáo trên trang của bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tiền từ đó... 
Các công ty lưu trú tên miền: Sedo.Com, Bodis.com, VooDoo.com, namedrive.com, above.com, afternic.com,....
VD: Bạn chọn Bodis.com ( giá của 1 click khá cao, khoảng từ: 0.3- 50$/ click, tùy theo chất lượng của click ở khu vực nào: Mỹ, EU, VN, CN...)
VD: Nếu bạn chọn Bodis.com, thì NS sẽ là: ns1.Bodis.com, ns2.bodis.com 


- Chọn và đăng ký 1 tài khoản tại một nhà lưu trú tên miền bất kỳ nói trên
VD: Chọn Bodis.com ( Điền thông tin cá nhân của mình...)
- Thêm các tên miền vừa mới đăng ký vào tài khoản lưu trú ca bạn.
- Thiết lập các thông tin như: Tài khoản nhận tiền từ quảng cáo, Bán tên miền này, cài đặt các thuộc tính, màu sắc hiển thị quảng cáo,...

 Đây là minh họa của 1 tên miền được dùng là Parking domain (Lưu trú tên miền)

Bước 3: Nhận tiền từ công ty lưu trú tên miền hay tên miền được bán
Bạn sđược nhận tiền hàng tháng tlưu trú tên miền nếu đủ mức thấp nhất đchi tr, nếu bạn bán đứt tên miền cho người khác chỉ nhận tiền được tiền 1 lần.
- Khi tên miền của bạn được trả giá, nếu đồng ý giá hđề nghị, bạn chỉ cần xác nhận. Bạn chỉ cần thiết lập thông tin của tài khoản ngân hàng của mình để nhận tiền về ở công ty môi giới và lưu trú tên miền. ( Nếu ít $$ thì lập 1 tài khoản PayPal miễn phí để nhận...)

Bạn chẳng cần phải làm gì cả, tiền tự nhiên chảy vào tài khoản của bạn! Đầu tư tên miền có dễ không? Ý kiến bạn thì sao?
Chúc các bạn thành công !


Source: VuaTenMien.com 

P/S: Nếu bạn là người mới thì hãy mua ít tên miền để đầu tư thôi khoảng 1-2 tên miền/tháng, không nên vội vã mua quá nhiều, tiếp tục học hỏi và nghiên cứu thị trường tên miền, khi nào đủ tầm rồi mạnh dạn đầu tư hơn. Nếu không bạn phải trả giá đắt cho công việc này!tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: