Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
25.3.20

Thái độ lạc quan cho bạn niềm tin vào cuộc sống, như rằng chìa khoá để hoá giải đau khổ đơn giản chỉ là thay đổi cách nhìn, như khi đeo cặp kính đen, bạn nhìn đâu thấy cũng tối. Một hành động vô tư của người khác cũng làm bạn thấy khó chịu. Do đó chuỗi hạt những tiêu đi cùng theo là giận dữ, khó chịu, hung hăng, và oán hận, trả đũa…Bây giờ thì cái tốt trở thành cái xấu, và cái xấu thì trở nên dịu kỳ, đâu đâu cũng là những vết đen đáng trách, mà bạn chẳng hề để ý rằng nêú không có những trang giấy trắng thì làm sao bạn nhận ra có vết mực đen. Cho nên, tâm lý lạc quan là chìa khoá vàng vạn năng, thứ cho bạn cái nhìn mọi sự mọi vật đều trở nên dễ thương và đáng yêu, kể cả sự giận dữ và hầm hồ của kẻ khác.


Lạc quan giúp bạn công nhận giá trị của người khác mà không phải là chấp nhận, chính là thương yêu thật. Điều này làm tôi nhớ đến hình ảnh của một cậu bé Tây đi cùng bố mẹ ,em gái trên đường phố hơn 10 năm trước. Quan sát em, tôi nhận biết được cậu ta đang bực bội bố mẹ mình, nên giận dỗi đi phía trước một mình. Khuôn mặt trắng trẻo, đỏ hồng kèm theo những cử chỉ hằng hộc của nhóc con, thứ mà đáng lẽ ra tôi phải cảm thấy, "đúng là một đứa trẻ vô lễ", nhưng không phải thế mà tôi lại thấy rằng, " Ôi, khuôn mặt hờn dỗi ấy trông em mới dễ thương làm sao"..

Hình ảnh đáng yêu ấy vẫn theo tôi cho tới nhiều năm sau, cả tận bây giờ chưa từng quên khuôn mặt cưng đến thế. Và nay, khi gặp thấy những ai đang giận dữ tôi lại nhớ đến cậu bé đáng yêu ngày nào.. Theo thiền sư Ajahn Char, chính vì chúng ta biết trẻ con hay đòi hỏi nhưng lại luôn dỗi hờn, khi hiểu được bản chất của tự nhiên, bạn sẽ biết thương hơn cả cái chưa tốt của người. Nhờ đó không giận ai được lâu.

Tâm lý học lạc quan cho bạn những lối suy nghĩ tích cực, yêu được những cái chưa đẹp, bao bọc được những cái khó, trân trọng những cái rất thường. Nhà tâm lý học M. Scot Peck cho rằng khi một mối quan hệ ở lúc khó khăn, thì đây chính là lúc nó chuyển mình đến những giái trị ý nghĩa hơn, đích thực hơn, lâu dài hơn. Theo ông có hai trường hợp sẽ xảy ra, một là bạn tiếp tục vòng tròn thay đổi mọi người quanh cả đời mình, hai là bạn vượt qua được thử thách, thấy được giá trị và đi đến kết nối ổn định bền vững.

Cũng thế, gần đây, các nhà tâm lý học đang chỉ ra các nghiên cứu của họ để giúp dập tắt sự lo lắng về một đại dịch có thể xảy ra. Nguy cơ nhiễm cúm vẫn còn cao, tuy nhiên, một số nhà tâm lý học đang chứng kiến tình trạng mất cân bằng tỷ lệ trong phản ứng với coronavirus, gây ra bệnh hô hấp có khả năng tử vong cao.

Robin Gurwitch, Tiến sĩ, giảng viên khoa tâm thần học và khoa học hành vi của Đại học Duke, cho rằng "Sự mơ hồ của coronavirus có thể là một lý do khiến mọi người cảm thấy lo lắng nhiều hơn, có tới tận hàng ngàn người qua đời vì cúm mỗi năm".

Nhà tâm lý học Baruch Fischhoff, Tiến sĩ, thuộc Viện Chính trị và Chiến lược, và khoa kỹ thuật và chính sách công tại Đại học Carnegie Mellon cũng cho biết: " Nỗi sợ hãi của mọi người cũng đang được thúc đẩy bởi sự thiếu thông tin về coronavirus, và một số phương tiện truyền thông đang giật gân virus bằng cách sử dụng nhiều kĩ sảo để thu hút người đọc, có thể làm trầm trọng thêm sự lo lắng của mọi người".

Nhà tâm lý học Roxane Cohen Silver, tiến sĩ khoa học tâm lý, y học và y tế công cộng tại Đại học California-Irvine, "Đây có thể là một chu kỳ khó khăn để giải thoát chính mình."

Do vậy, sự rối loạn và lo lắng, kèm theo nạn phân biệt chủng tộc đang dường như có chính sức ảnh hưởng và lay lan nhanh hơn cả coranavirus, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ tinh thần và khả năng đề kháng của cơ thể một cách nhanh chóng, khiến khả năng nhiễm bệnh tăng lên đáng kể. Ở đây theo tôi, một là bạn thành thật đối diện sự sống và cái chết theo một cách thuận theo tự nhiên, những duy trì lối sống thể chất lành mạnh (thể dục, yoga, ẩm thực tốt, tăng cường vitamin, vệ sinh sạch sẽ, tránh chỗ đông người.. ) và tinh thần lạc quan chọn lọc thông tin tích cực giúp thể trạng thoải mái ( niềm tin tôn giáo, âm nhạc, thiền định, vui tươi, kết nối, hoà hợp..). Hai là bạn tiếp tục lo âu, mất ngủ, sợ hãi, bất an, chống đối.. thì trước khi coronavirrus tìm đến bạn, bạn đã tàn phá sức khoẻ tinh thần theo phong trào đại chúng, như cách mà một người chạy thì cả ngàn người dẫm lên nhau để tìm sự sống..

Không có gì là hoàn hảo, cũng không có con đường nào chỉ toàn quanh co, đâu ai là hoàn thiện hết, và sự sống cũng không là vĩnh cửu, chỉ cần còn sống ngày nào thì lạc quan nhìn người nhìn đời ngày ấy..

BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY.. (Thiền sư Thích Nhất Hạnh) 
Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 

- Những quyển sách hay dành cho "Doanh Nhân"  

- Làm giàu với Tiếp thị Liên kết

- Bạn muốn trở thành nhà "Đầu cơ" hay nhà "Đầu tư" 

- Xuất khẩu Robot Việt Nam, Tại sao không? 

- Viết Blog du lịch kiếm tiền, Nên chăng? 

- Nhiều người muốn làm giàu, Nhưng họ S"B Giàu" 

- Ý Tưởng kinh doanh mới... 

- Đơn giản, bạn chỉ cần Mua - Bán: Sách, chưa bao giờ "Lỗ" 

- Kinh Doanh Tên Miền và Kinh doanh Kim Cương 

- Tôi và em: "Định mệnh hay là Nhân Duyên" 

- Bạn là ai không quan trọng! Thể hiện Đẳng cấp hay không...? 

- Cấu hình tên miền cho Blogger, đơn giản và Miễn phí 

- Kinh Nghiệm xương máu khi đầu tư tên miền 

- Nguyên Tắc: "Đầu tư" của bạn là gì? 

- Cá nhân có cần xây dựng "Thương Hiệu" hay không? 

- Định vị "Doanh Nhân" hay là "Bán hàng rong"??? 

- Đưa em về dưới mưa... Rước em vô gốc dừa.. 

- Tên miền và câu chuyên xưa xửa xưa... 

- Ngành Công nghiệp tên miền đã phát triển như thế nào? 

- Bạn đang "Đánh Bạc" Hay "Đầu tư" 

- Một Website, Blog giá trị là ntn? 

- Bí mật mua cổ phần, cổ phiếu, coins... trước IPO, ICO  

- Vì Sao bạn mất dần khách hàng? 

- Vốn ít, Khởi nghiệp như thế nào? 

* Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: