Vua Tên Miền: Chuyên gia Tư vấn và Mua bán tên miền đẹp, đảm bảo uy tín và giá trị! Hãy liên hệ: Mr. Nguyễn Đình Chiến (.com), Mobi-Zalo: 0912 191 357 để được tư vấn, hổ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ VuaTenMien.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
23.3.19

Một số kinh nghiệm cho các bạn "đầu tư tên miền"

1. Thất bại chính là cơ hội để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân:

Câu nói này rất "nối tiếng" bởi chính thực tế của rất nhiều nhà đầu tư tên miền thốt ra, nhiều người đã từng thua lỗ nặng, vì ban đầu mới khởi nghiệp đầu tư, hoặc nhìn nhần một tên miền không đạt kỳ vọng như mình mong đợi, dẫn đến thua l. Ai cũng có tham vọng, nhưng phải sống thực tế và tin rằng, thất bại chính là cơ hội để bản thân mình trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm.Không ai thích nướng tiền quá nhiều vào tên miền mà không mang lại lợi nhuận, tuy nhiên, khi nó đã xảy ra, bạn nên tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao và làm thế nào để tránh rơi vào trường hợp khác tương tự. Học hỏi từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệp để cố gắng tránh lặp lại các lỗi lầm không đáng có đó.


2. Không vay mượn để đầu tư tên miền hoặc để mất số tiền vay mượn:

Hãy chắt chiu từng đồng tiết kiệm đđầu tư tên miền, từng tên miền một, mình khuyên bạn không nên vay mượn để đầu tư tên miền hoặc để mất số tiền vay mượn được từ bạn bè hoặc người thân nào đó. Một khi thua lỗ vào khoản tiền vay mượn này, tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn, đồng nghĩa với việc khó tìm nguồn vốn đầu tư lớn trong tương lai khi mình đủ kinh nghiệm.

Hãy đầu tư với số tiền mình có, nếu không thành công thì không ảnh hưởng gì mấy, vì có khi tình huống này đôi khi là không thể tránh khỏi, vì vậy, bạn không nên cố đi vay mượn hoặc chỉ nên vay nếu chắc chắn bản thân có đủ khả năng hoàn trả số tiền đó trong thời gian ngắn.

3. Tích cực học hỏi kinh nghiệm đầu tư từ những nhà đầu tư tên miền lâu năm khác:

Học hỏi kinh nghiệm và cách thức thành công của người khác là một lời khuyên cần ghi nhớ kỹ. Bạn không bao giờ biết được nhiều những vấn đề về tên miền, cũng như đầu tư tên miền mà những người xung quanh bạn đã gặp phải. Họ từng ở trong tình huống khó khăn như bạn hiện tại và có thể đưa ra cho bạn lời khuyên hợp lý. Mặt khác, những người thành công, có tiềm lực tài chính vững mạnh, khinh nghiệm mua bán tên miền đã qua, h sẵn sàng chỉ cho bạn đi đúng hướng để thoát nợ hoặc tiến tới ước mơ triệu phú từ tên miền.


4. Điều quan trọng của nhà đầu tư tên miền chính là sự "Tập trung"

Sự tập trung rất cần thiết khi bạn có một mục tiêu và muốn đạt được nó. Ví dụ, bạn không thể theo dõi một tên miền nào đó để sẵn sàng đầu tư, nhưng tháng sau lại quên thực hiện việc tiếp tục theo dõi nó. Cố gắng để đạt được mục tiêu bất kỳ, có thể là thoát nợ, để dành tiền, có được tên miền mà mình muốn đầu tư… đòi hỏi phải có một kế hoạch cụ thể và sự tập trung cao độ.5. Sự "Kiên trì" cũng quan trọng không kém

Ngoài ra, sự kiên trì cũng rất quan trọng. Có thể việc thực hiện kế hoạch tiết kiệm, thoát nợ hay bán đuổi một tên miền nào đó rất khó khăn nhưng bạn cần phải buộc bản thân mình kiên trì làm theo các bước đã vạch ra theo kế hoạch, không được bỏ cuộc, khi chưa tóm được "mục tiêu".

Sự kiên trì không chỉ giúp chúng ta đạt được mục tiêu, nó còn giúp bạn cảm thấy mình tốt hơn trong thời gian dài sau đó.


6. Đẩy bản thân tiến về phía mục tiêu đã định:

Bản thân mình cũng phải tự đẩy bản thân tiến về phía mục tiêu của mình. Mình sẽ không bao giờ có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng để "xây dựng thương hiệu" tên miền thành công nếu mình không tự đẩy bản thân mình luôn hướng về mục tiêu.

Nếu bạn đã có hướng đầu tư một tên miền nào nhất định trong tâm trí, hãy cố gắng hướng mình để đạt mục tiêu đó. Có nhiều khó khăn, sự hy sinh trên con đường đó nhưng kết quả bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều và xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

7. Luôn nhìn vào mặt tích cực

Bạn cũng luôn luôn cần phải nhìn vào mặt tích cực của sự việc.Ví dụ, bạn cần cắt giảm chi phí để gia hạn tên miền. Nhưng thay vì tập trung vào khía cạnh tiêu cực là tiếc nuối, hãy nhìn sang mặt tích cực của nó. Cắt giảm hay drop một vài tên miền trong danh mục đầu tư còn tốt hơn nhiều so với ngập chìm trong nợ nần.

8. Thực hiện nguyên tắc: "Chia để trị"

Mình đề xuất cách làm việc tập trung mà hiệu quả. Mình từng tập trung vào một điều thay vì xử lý đồng thời hàng chục yêu cầu mục tiêu khác, hãy xử lý từng mục tiêu một.


Trong đầu tư tên miền cũng vậy, thay vì để dành tiền làm nhiều việc, hãy tập trung chúng về một chỗ. Thay vì đồng thời lên kế hoạch dùng tiền gia hạn tên miền cùng với trả nợ, hãy chọn một vấn đề và xử lý.9. Mình phải là người hiểu rõ nhất những sai lầm của bản thân mình

Nắm vững những sai lầm bản thân mình, thất bại không phải là cái gì đó khiến bạn phải xấu hổ, mặt khác, bạn cần phải có bài học hỏi từ sự thất bại đó.

Ví dụ, nếu bạn có những quyết định chi tiêu lãng phí, tung tiền quá nhiều vào việc đăng ký nhiều tên miền mới, xâm phạm vào khoản tiền dành cho "đầu tư", đừng đổ lỗi cho ai khác, hãy đối diện với sai lầm của mình và tìm một giải pháp phù hợp để giải quyết.

10. Sẵn sàng thực hiện khi đưa ra những quyết định khó khăn

Cuối cùng, mình ủng hộ cho việc đưa ra những quyết định khó khăn. Thành công không đến sau một đêm và đôi khi chính những quyết định khó khăn kia lại là chìa khóa, con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.

Phần lớn quyết định đầu tư hay không là khó thực hiện nhưng chúng rất cần thiết. Phải lựa chọn và dừng e sợ khi đưa ra và thực hiện chúng.

Trên đây là một số kinh nghiệm của bản thân và một số nhà đầu tư tên miền thành công từng chia sẽ, hy vọng giúp ích ít nhiều đến các bạn "Đầu tư tên miền"!

Mr. Chiến rất mong muốn được kết bạn giao lưu và chia sẽ cùng trao đổi, thảo luận kiến thức thương hiệu, tên miền và ý tưởng khởi nghiệp 4.0 với các bạn gần xa! Chúng ta hãy kết nối Điện thoại, Zalo, Facebook, Telegram, WhatAPP...và chia sẽ đam mê cùng nhau nhé!
www.nguyendinhchien.comCảm ơn rất nhiều các bạn đã ghé thăm! Hãy comment bên dưới cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này nhé!


Chúc các bạn và gia đình nhiều Sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NguyenDinhChien.Com - Uy Tín & Giá Trị
PS: Là dân kinh doanh kiếm tiền, Ý kiến của bạn như nào về quan điểm của mình?

 
* Một số bài đăng được bạn đọc đánh giá cao, các bạn tham khảo:

- Ý tưởng kinh doanh mới năm 2020

- K
hởi nghiệp:Viết nội dung blog chất lượng đkinh doanh

- Cách chuyễn hướng tên miền, gia tăng khách hàng tuy cập trang bán hàng

- 3 Chiến lược thu hút khách hàng trong kinh doanh

- Ý Tưởng khinh doanh, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0

- Vì sao phải xây dựng thương hiệu "Doanh nghiệp & Cá Nhân"

- Cài đặt Ý tưởng kinh doanh trực tuyến thời 4.0 cần những gì?

- Làm thế nào viết nội dung để bán hàng được giá cao?

- Bắt đầu khởi nghiệp cần những gì?

- SEO một blog, website mới đơn giản như thế nào?


- Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi, giảm giá

- Những chiêu trò lôi kéo, kêu gọi đầu tư trên mạng xã hội 

- "Vô gia cư" gắn mác doanh nhân... thời công ngh4.0 

- Những quyển sách hay dành cho "Doanh Nhân"  

- Làm giàu với Tiếp thị Liên kết

- Bạn muốn trở thành nhà "Đầu cơ" hay nhà "Đầu tư" 

- Xuất khẩu Robot Việt Nam, Tại sao không? 

- Viết Blog du lịch kiếm tiền, Nên chăng? 

- Nhiều người muốn làm giàu, Nhưng họ S"B Giàu" 

- Ý Tưởng kinh doanh mới... 

- Đơn giản, bạn chỉ cần Mua - Bán: Sách, chưa bao giờ "Lỗ" 

- Kinh Doanh Tên Miền và Kinh doanh Kim Cương 

- Tôi và em: "Định mệnh hay là Nhân Duyên" 

- Bạn là ai không quan trọng! Thể hiện Đẳng cấp hay không...? 

- Cấu hình tên miền cho Blogger, đơn giản và Miễn phí 

- Kinh Nghiệm xương máu khi đầu tư tên miền 

- Nguyên Tắc: "Đầu tư" của bạn là gì? 

- Cá nhân có cần xây dựng "Thương Hiệu" hay không? 

- Định vị "Doanh Nhân" hay là "Bán hàng rong"??? 

- Đưa em về dưới mưa... Rước em vô gốc dừa.. 

- Tên miền và câu chuyên xưa xửa xưa... 

- Ngành Công nghiệp tên miền đã phát triển như thế nào? 

- Bạn đang "Đánh Bạc" Hay "Đầu tư" 

- Một Website, Blog giá trị là ntn? 

- Bí mật mua cổ phần, cổ phiếu, coins... trước IPO, ICO  

- Vì Sao bạn mất dần khách hàng? 

- Vốn ít, Khởi nghiệp như thế nào? 

* Các chương trình SALE OFF 20-70%:

- Điện tử - Điện Lạnh - Công Ngh

- Vé Máy Bay - Du Lịch - Khách Sạn

- Tài Chính - Ngân Hàng - Chứng Khoán - Đầu Tư

- Thời Trang - Túi Xách - Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang

- Kiếm tiền trực tuyến, "Khởi Nghiệp" thời công nghệ 4.0


https://www.vuatenmien.com/p/mot-so-chuong-tr-i-nh-giam-gia-sale-off.html
tcaviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: